Dầu tràm huế

Dầu tràm huế là một loại dầu gió được chiết xuất từ tinh dầu của cây tràm có hương thơm và mùi vị dễ chịu nên được dùng trong nhiều loại như nước súc miệng, thuốc ho và thuốc sát khuẩn dưới hai dạng sử dụng bôi thoa trực tiếp hay dạng hít ngửi bay hơi.

Từ xa xưa dầu tràm đã được cộng đồng người Việt sử dụng rất rộng rãi để phòng ngừa cảm, gió cho trẻ em, cho người bệnh, người già, sản phụ, và cả cho các bé sơ sinh. Trong thời kỳ kháng chiến cứu quốc, dầu tràm đã giúp được rất nhiều cho những người lính trên chiến trường đem theo phòng cảm, chữa bệnh, giúp họ vững vàng hơn trên con đường giải phóng dân tộc.

Cây tràm có rất nhiều đặc tính nổi trội, ưu việt. Trong quá trinh sản xuất ép và chưng cất, lá của loại cây tràm này cho ra dầu rất tự nhiên 100%. Dung môi nhẹ này có tác dụng khử trùng, diệt nấm và sát khuẩn nhẹ, chữa long đờm.


Từ rất xa xưa, người dân Huế đã biết sử dụng những sản phẩm từ cây tràm mà tự nhiên đã ban cho để chống chọi với những điều kiện khắc nhiệt và khó khăn của mảnh đất cát khô cằn sỏi đá đầy khổ cực này. Cây Tràm có thể gọi là một loại dược thảo quý của người dân Huế.

Có một bài báo rất hay nói về công dụng cũng như tính năng đặc biệt của dầu tràm ở Huế.

Dầu Tràm Con Yêu xin được trích dẫn như sau:

“ Ngày nay, dù có rất nhiều thứ tân dược, các loại dầu ngoại nhập đắt tiền, thì chai dầu tràm này đối với người miền Trung vẫn còn giữ nguyên giá trị, nó luôn là một phương thuốc tốt và được ưa chuộng nhất.

PGS-TS Hoàng Văn Lựu, ông là Chủ nhiệm bộ môn Hóa hữu cơ của Trường ĐH Vinh, người đã bảo vệ thành công đề tài tiến sĩ và có hơn 20 năm nghiên cứu trong lĩnh vực tinh dầu cho biết: công dụng của dầu tràm từ lâu đã được các nhà khoa học trên thế giới công nhận.


Bởi vì trong tinh dầu tràm có chứa rất nhiều thành phần Cinoel có tính năng kháng khuẩn cao ở đường hô hấp, dùng làm thuốc chữa ho, tác dụng long đờm, chữa viêm họng. Ngoài ra chúng còn được dùng xoa bóp, sát trùng, chữa đau nhức, chữa bỏng. Tinh dầu tràm cũng có thể dùng để uống khi ăn không tiêu, đau bụng ”

Nói tóm lại dầu tràm Huế là một nguồn dược liệu quý giá vô cùng với vô vàn tính năng trị liệu độc đáo mà không một loài thảo dược nào có được.

Từ sự đúc kết những kinh nghiệm quý báu trong việc chưng cất dầu truyền thống quý giá của cha ông đã tồn tại nhiều năm qua, kết hợp với việc ứng dụng những phương pháp chiết xuất hiện đại để tạo nên một sản phẩm thật sự hoàn hảo.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6


- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAMBình luận