SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

"TOP 10 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017"

do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam cấp chứng nhận

*Chương trình tôn vinh được tổ chức tại: Số 6, Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

*Phát sóng trên kênh truyền hình HTV7, HTV9, HTV1 - Đài truyền hình TP.HCM


Chương trình đánh giá và truyền thông “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” với sự bảo trợ, tổ chức của Cục ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công Nghệ, Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) diễn ra với quy mô toàn quốc, thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia.

Chương trình được tôn vinh tại: Nhà hát Bến Thành - Số 6, Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Tp.HCM và Phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1, ngày 25/06/2017.

Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm để vinh danh những công hiến của các doanh nghiệp trong nước, ghi nhận sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của các Doanh nghiệp để cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.


Qua quá trình khảo sát, xét chọn qua hồ sơ và các phương pháp đánh giá khách quan dựa trên nhiều tiêu chí như: doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng, mức độ hài lòng của người dùng và một số tiêu chí khác như chấp hành các quy định của pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế và nghĩa vụ với người lao động... Đây không chỉ là chương trình khẳng định giá trị thương hiệu mà còn là nơi để vinh danh và ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp, qua đó thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp.


Tại lễ tôn vinh “ Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017” trong Chương Khảo sát và truyền thông do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, Dầu Tràm Con Yêu đã được vinh dự nhận chứng chỉ và cúp vàng của chương trình.

Dầu Tràm Con Yêu được xem là khắc tinh của bệnh đường hô hấp, tinh dầu tràm Con Yêu an toàn tuyệt đối, dùng được cho trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai, khẳng định được vị trí chất lượng của mình trên thị trường hiện nay, và được mọi người tin tưởng công nhận, xứng đáng trở thành bạn đồng hành của mọi gia đình. Mỗi lô tinh dầu tràm Hoa Núi trước khi xuất ra thị trường đều được kiểm nghiệm của cơ quan chức năng, để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vì thế, những bà mẹ có con nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm thiên nhiên nguyên chất 100% này.


Chi tiết liên hệ: Dầu Tràm Con Yêu – www.DauTramConYeu.Com

Số Điện Thoại Liên Hệ làm nhà phân phối, mua sỉ, lẽ:

08 62 522 822 – 0915 51 72 51 – 0909 77 83 77

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Email: dautramconyeu@gmail.com


Bình luận