Hạ Sốt Cho Bé Bằng Dầu Tràm Nguyên Chất

Có thể bạn vẫn luôn chú ý đến việc bé bị sốt và luôn chuẩn bị sẵn thuốc hạ sốt bên cạnh nhưng trong một vài tình huống nào đó thì bài viết này sẽ giúp bạn chủ động hơn với việc hạ sốt cho bé bằng tinh dầu tràm nguyên chất "khi không có thuốc".

Nhiệt độ bình thường của cơ thể bé là giữa 36-37 độ C.Nếu nhiệt độ của bé trên phạm vi này và những hành động của bé thể hiện sự uể oải,cáu gắt ,môi đỏ hơn…thì có thể é chuẩn bị lên cơn sốt và bạn nên tìm cách hạ sốt cho bé ngay


Chườm khăn ướt cho bé:Không sử dụng nước lạnh, không dùng nước đá. Cơn sốt phải được đưa xuống từ từ, việc sử dụng nước lạnh hay nước đá sẽ làm giảm nhiệt độ quá nhanh có thể gây ra vấn đề sức khỏe. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà hoặc dầu tràm nguyên chất vào nước để hạ sốt cho bé bằng tinh dầu tràm nguyên chất

Mặc quần áo thoáng mát cho bé: Hãy chắc chắn rằng bé đang mặc loại vải nhẹ và mỏng, thông thoáng.Nếu quần áo dày và bí sẽ tạo ra những lớp đệm giữ lại nhiệt độ và làm tăng nhiệt độ cơ thể của bé. Nếu em bé rùng mình vì ớn lạnh bạn có thể mặc thêm cho bé một vải nữa để giữ ấm nhưng cần phải thoáng hoặc thoa một chút tinh dầu tràm nguyên chất vào lòng bàn tay bàn chân của bé.

Thay ngay quần áo khác khi bị ướt đẫm mồ hôi. Khi bé bị sốt hãy chuẩn bị khăn mỏng mềm để lau mồ hôi cho bé.

Quàng một chiếc khăn mỏng nếu bé bị trở lạnh. Run rẩy là dấu hiệu cho biết bé đang bị lạnh và bạn cần bổ sung một chiếc khăn mỏng nhỏ 1-2 giọt dầu tràm nguyên chất để giữ ấm và dễ chịu, góp phần hạ sốt cho bé bằng tinh dầu tràm nguyên chất


Giảm mức độ hoạt động của bé. Hoạt động thể chất nhiều sẽ gây ra việc tăng nhiệt độ bên trong cơ thể.Hãy giữ cho bé được yên tĩnh cho đến khi cơn sốt dừng lại hoàn toàn.

Hãy cho bé uống thêm nước. Với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi có thể nhận nước thông qua sữa mẹ hoặc sữa công thức. Nhưng với các bé lớn hơn bạn có thể bổ sung nước lọc hoặc nước ép trái cây tự nhiên để bù và phần nước đã mất.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận