Dầu tràm với những công dụng kỳ diệu

Hãy ghi nhớ những điều sau để chăm sóc sức khỏe cho ình, trẻ nhỏ, người thân được tốt hơn với tinh dầu tràm.

1. Dầu tràm đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai sau khi sinh, và trẻ sơ sinh nói riêng và trẻ em nói chung với tính năng trị liệu cao. Bạn nhớ sử dụng để bôi cho trẻ mỗi lúc khi trời chuyển lạnh hoặc là bị cảm.

2. Vào những ngày thời tiết lạnh, khi bạn phải đưa trẻ ra ngoài thì nhớ bôi cho bé một chút thì sẽ tránh được gió máy cho bé.


3. Dầu tràm có tác dụng phòng cảm, làm ấm người mà không hề nóng. Trời sang thu, mỗi lần tắm mẹ nên cho vào chậu nước tắm của bé vài giọt dầu tràm để phòng cảm lạnh. Tắm xong mẹ cũng cẩn thận bôi vào thái dương bé một tý dầu tràm. Ngoài ra, khi bị muỗi cắn, chỉ cần bôi vài lần vào vết muỗi cắn, chỉ cần thoa vài lần vào vết muỗi cắn là hết đỏ, hoặc để phòng chống thì bạn có thể thoa trước cho an toàn.

4. Khi bị cảm hãy lấy một thau nước nóng, trùm mền kín người nhỏ các loại tinh dầu tràm vào thau nước, xông cho đến khi đổ mồ hôi.

5. Dầu tràm là tinh chất thiên nhiên không như các loại dầu sản xuất khác: nó có tác dụng làm ” thông mũi mát họng, sảng khoái dài lâu ” mỗi khi bị tịt mũi.


6. Đối với những người có tuổi, lao động nặng, thanh niên… Bôi lên gan bàn chân vào ban đêm để không sợ bị phong hàn mà giấc ngủ lại say và ngon. Khi bị đau bụng hãy chấm mút, nuốt một giọt sẽ giảm đau ngay. Xoa bóp hiệu quả khi bị đau xương, đau cơ.

7. Dầu tràm Huế có đặc điểm khác với các loại dầu khác đó là tinh chất thiên nhiên, chiết suất thủ công, dầu xoa nóng nhưng không bỏng rát như các loại dầu bán trên thị trường, đặc biệt là không có tác dụng phu.


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận