Dầu Tràm Con Yêu, Dầu Khuynh Diệp Con Yêu đến với bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là bệnh viện hàng đầu cả nước. Với đội ngủ Y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kỷ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y học. Ở nơi đây đã cho ra đời nhiều mầm non tương lai của đất nước, cùng với đó là vấn đề sức khỏe của các bé và mẹ bầu được đặt ra và đặc biệt quan tâm. Bởi sức đề kháng của các bé và mẹ bầu còn yếu dễ bị các bệnh về đường hô hấp… Nhận thấy rằng đối với các bé và mẹ bầu thì sản phẩm đến từ thiên nhiên sẽ được ưu tiên hàng đầu vì tính an toàn và lành tính với làn da dễ bị mẫn cảm của bé và mẹ. Song song vẫn đảm bảo được vấn đề sức khỏe, giúp mẹ có một sức khỏe tốt và giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất. Chính vì điều đó Dầu Tràm Con YêuDầu Khuynh Diệp Con Yêu đã đến với bệnh viện Từ Dũ với mong muốn đem lại cho các bé và mẹ bầu có một sức khỏe tốt, phòng chống các bệnh thông thường, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.


Hình ảnh bệnh viện Từ Dũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Dầu Tràm Con Yêu, Dầu Khuynh Diệp Con Yêu là các sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên từ lá cây tràm gió và cây bạch đàn an toàn và lành tính với bé và mẹ bầu. Cùng với đó là khả năng phòng và hổ trợ chống các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, sổ mủi…đặc biệt Dầu Khuynh Diệp Con Yêu có tính kháng khuẩn mạnh dùng trong hổ trợ điều trị bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và ngoài da. Ngoài ra, Dầu Tràm Con YêuDầu Khuynh Diệp Con Yêu dùng để xua đuổi muỗi, côn trùng gây hại và diệt khuẩn đem lại một môi trường trong lành dành cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, xong tinh dầu cũng giúp cho bé và mẹ bầu có tinh thần thoãi mái và thư giãn giúp giấc ngủ sâu hơn.

Dầu Tràm Con Yêu, Dầu Khuynh Diệp Con Yêu với phương châm vì sức khỏe cộng đồng và vì tương lai của đất nước. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm các mẹ bỉm có thể truy cập vào website: http://dautramconyeu.com/ hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

Dưới đây là cở sơ phân phối sản phẩm tại bệnh viện Từ Dũ các mẹ tham khảo:
Bình luận