​Dầu Tràm Bán Ở Đâu?

Là 1 trong những thắc mắc của bạn khi muốn mua tinh dầu tràm . Vấn đề đặt ra là tinh dầu tràm quá rẻ trổi nổi ngoài thường không chất lượng và không đảm bảo an toàn cho bạn . Nhưng bạn có thể yên tâm vì mình đã chỉ cách nhận biết tinh dầu tràm nguyên chất ở mục 1 .

Tinh dầu tràm thực chất là không quá đắt tuy theo cửa hàng bán sản phẩm có uy tín hay không , và nơi sản xuất sản phẩm có đảm bảo an toàn . Hiện tại thì có 1 vài nơi sản xuất tinh dầu tràm nổi tiếng bạn có thể mua tinh dầu tràm ở Đà Nẵng , hay mua tinh dầu tràm ở Huế ,Quảng Trị ...vì tràm thường được trồng ở những nơi có vùng ven biển .

Do tinh dầu tràm đươc thực hiện trong quá trình chưng cất lâu dài . Tinh dầu tràm được chiết xuất từ lá tràm . Khoảng 150 kg lá trà phải chưng cất trong quá trình 5 tiếng mới được 1 lít tinh dầu trà nên việc tinh dầu trà có đắt cũng là 1 điều đương nhiên.

- Mua tinh dầu tràm nguyên chất 100% ở tphcm bằng cách nào?
Bạn đã tìm hiểu nhiều địa điểm bán tinh dầu tràm tại tphcm nhưng bạn lo lắng không đảm bảo chất lượng và uy tín hay chính sách đổi trả sản phẩm khi bị hỏng . Bạn có thể đến với Dầu Tràm Bé Yêu để sở hữu và mua ngay tinh dầu tràm nguyên chất.

Đồng thời bạn có thể truy cập trang http://dautramconyeu.com/ để biết thêm nhiều những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên khác để bô sung thêm nhiều kiến thức làm đẹp và sức khỏe.


- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận