Thương Hiệu Dầu Tràm Nào Uy Tín, Chất Lượng?

Dầu tràm được xem như là một "thánh dược" được sử dụng rộng rãi cho mọi lứa tuổi, từ người già, người bệnh, sản phụ, đặc biệt là trẻ em và trẻ sơ sinh.

Dầu tràm được lấy từ lá cây tràm gió, một loại tràm mọc ở trên vùng đất cát ven biển tỉnh Thừa Thiên Huế, lá tràm gió nhỏ, có màu xanh nhạt hơn màu của lá tràm keo.


Với đời sống hằng ngày của chúng ta, nếu bạn chuẩn bị cho mình và gia đình 1 chai dầu tràm thì những lúc trở trời, những mùa dễ có dịch cảm cúm sẽ không còn đáng lo lắng nữa. Tinh dầu tràm như một vị thuốc từ thiên nhiên, hỗ trợ điều trị cảm sốt, ho, bảo vệ cơ thể trước những tác động của thời tiết. Các chứng đầy bụng hay khó tiêu, ớn lạnh. Nhất là rất phù hợp với những quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam ta.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại dầu tràm với nhiều mức giá khác nhau. Tại sao lại có nhiều mức giá như vậy, bởi vì dầu tràm được chia làm nhiều loại. Dầu tràm loại 1 (nguyên chất) là dầu tràm được chiết xuất từ 100% lá tràm gió; dầu tràm loại 2,3,4 (loại giá rẻ trên thị trường) là loại dầu được chiết xuất từ lá tràm gió trộn lẫn với lá tràm chổi.


Tất nhiên, loại dầu được trộn lẫn lá tràm chổi sẽ không có công dụng và mùi hương thơm bằng tinh dầu tràm nguyên chất chỉ chiết xuất từ lá tràm gió. Chính những bất cập từ cách chiết xuất của một số lò nấu dầu tràm đã gây nhầm lẫn và làm ảnh hưởng đến uy tín của dầu tràm, khiến một số lò nấu truyền thống chất lượng cũng bị vạ lây.

Hơn nữa, hiện tại có khá nhiều thương hiệu dầu tràm mọc lên, chất lượng có, ngược lại cũng có. Vì lợi nhuận mà có nhiều cơ sở sản xuất giả mạo, sản xuất dầu kém chất lượng.

Điều đó khiến cho việc mua được chai dầu tràm nguyên chất 100% của người dùng là điều không đơn giản. Tốt nhất nếu mua bạn nên tìm hiểu chút ít kiến thức về dầu Tràm, cách chọn mua dầu chất lượng, thương hiệu uy tín


Để hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín, bạn nên tìm đến thương hiệu Dầu tràm Con Yêu, thương hiệu đã đăng kí sở công thương và được bày bán rộng rãi tại hơn 368 nhà thuốc trên toàn quốc.

Dầu tràm Con Yêu cam kết không bán hàng pha vì sức khỏe Con Yêu của bạn.

Thanh Trúc


Bình luận