Tinh dầu tràm - Tinh dầu tràm con yêu bán ở đâu

Hiện nay có khá nhiều nơi bán tinh dầu tràm tuy nhiên để có thể chọn được nơi mua tinh dầu tràm nguyên chất thì đó là cả vấn đề đối với khá nhiều người.

Để có thể mua được tinh dầu tràm nguyên chất mời bạn đọc qua bài chia sẽ về cách phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất mà tôi đã chia sẽ.

Có khá nhiều nơi vì muốn tăng lợi nhuận đã dùng tinh dầu tràm đã pha chế hoặc dùng những hương liệu để làm tinh dầu tràm bán khách. Về cơ bản những người chưa biết cách phân biệt tinh dầu tràm sẽ tưởng ngay đó là dầu tràm thật . Thế nên để chọn được nơi mua tinh dầu tràm nguyên chất là điều không hề dễ dàng. Nếu sử dụng tinh dầu tràm giả qua pha chế về lâu về dài sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ. Thế nên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn mua tinh dầu tràm ở đâu tốt ngoài thị trường đừng vì thấy những nơi có giá tinh dầu tràm rẻ mà mua nha.


– DauTramConYeu.Com là công ty chuyên sản xuất và phân phối tinh dầu thiên nhiên nguyên chất với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm làm đẹp tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên.

– Được bộ y tế cấp chứng chỉ cho tất cả sản phẩm tinh dầu: Tinh dầu tràm DauTramConYeu.Com đã vượt qua những tiêu chuẩn gắc gao của bộ y tế. Qua đó tinh dầu DauTramConYeu.Com đạt chuẩn chất lượng 100% nguyên chất.

– DauTramConYeu.Com được sản xuất ngay tại Quảng Trị và được phân phối toàn quốc qua các đại lý bán lẻ.

– Giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi: Giá bán tinh dầu tràm nguyên chất ở đây được xem là hợp lý nhất. Không rẻ cũng không quá mắc.

– Cam kết chất lượng về sản phẩm : Nếu bạn phát hiện ra hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng bạn được quyền trả đơn hàng và công ty sẽ bồi thường 200% giá trị đơn hàng bạn đã mua.


Khi mua tinh dầu tràm ở DauTramConYeu.Com bạn sẽ được những gì ?

Khi đến với DauTramConYeu.Com bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn những tác dụng cũng như các sử dụng tinh dầu tràm sao cho hiệu quả mà an toàn nhất.

Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận