Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu

Dầu Khuynh Diệp Con Yêu là sản phẩm thiên nhiên được chiết xuất từ tinh dầu của lá cây bạch đàn và được dùng nhiều trong đời sống hằng ngày để thoa và uống… Tinh Dầu có màu vàng nhạt và mùi thơm của Khuynh Diệp dịu mát, dễ chịu. Nên được các bà mẹ ưa chuộng với một số công dụng để chữa một số bệnh thông thường.

Thành phần của Dầu Khuynh Diệp Con Yêu: thành phần chính là Eucalyptol(1.8 cineol) chiếm >60% tỷ trọng, ngoài ra còn có aldéhydes, hydrocarbures, pinène, camphrène, azulène, tanin, résine.

Hình ảnh tinh Dầu Khuynh Diệp được chiết xuất từ lá cây bạch đàn

Công dụng: Tinh dầu Khuynh Diệp có mùi thơm dễ chịu, dùng sát khuẩn tại chỗ đặc biệt trong hổ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và trong một số bệnh ngoài da. Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu dùng phòng và hổ trợ chống cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi. Có tác dụng mạnh chống nhiễm trùng, thấp khớp, rối loạn tiêu hóa, hạ huyết áp. Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu dùng gây sung huyết da để hổ trợ điều trị thấp khớp. Ngoài ra, tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu còn dùng hổ trợ trị bỏng, gây long đờm trong trường hợp viêm phế quản mạn tính và hen.

Chống chỉ định:

+Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

+Không được uống tinh dầu.

+Để xa tầm tay trẻ em, tránh để tinh dầu tiếp xúc với lửa.

+Không để tinh dầu vương vào mắt, không thoa tinh dầu vào các vết thương hở.

+Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.

+Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

Để hiểu rõ hơn các mẹ có thể truy cập vào website: http://dautramconyeu.com/dau-khuynh-diep-con-yeu-29.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315


Bình luận