Tinh dầu đuổi côn trùng

Dẹp tan nỗi lo về các loại côn trùng máu lạnh ( ruồi, muỗi, gián kiến…) Hợp Chất Tinh Dầu Chống Côn Trùng SaTra an toàn cho phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh.

Sản phẩm có tên gọi phong phú nhất vì mỗi khách hàng đều gọi một cái tên theo cách họ muốn.

- Tinh dầu đuổi côn trùng
- Chai đuổi kiến
- Chai tinh dầu đuổi muỗi
- Chai diệt kiến ba khoang
- Chai xịt diệt gián
- Chai đuổi con bọ chét chó
- Chai xịt bọ xít
- Thuốc đuổi muỗi an toànVới chai 100ml tinh dầu chống côn trùng gồm có:
Thành phần: Tinh dầu tràm, Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu bạc hà, Cồn hữu cơ, Bht, Màu thực phẩm, Peg-40, Nước Hydrosol

- Sử dụng được trên da. An toàn với cả phụ nữ có thai và trẻ em trên ba tháng tuổi.
- Hiệu quả với động vật không xương sống và máu lạnh như: muỗi, kiến, kiến ba khoang, gián, bọ chét, bọ xít, vắt,…
- Có kiểm định chất lượng của bộ y tế.
- Tổ hợp tinh chất của tinh dầu chống côn trùng chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.


Cách Sử Dụng:
- Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn, không lên xịt vào khoảng không và lên sàn nhà vì lau nhà làm trôi mất thuốc. Với cách dùng này tác dụng còn hiệu quả sau 4 tháng hoặc 5 lần giặt.

- Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
- Với các bé nhỏ mặc quần đùi khi ngủ mà không dùng màn chụp hoặc ở khu vực có quá nhiều muỗi thì các mẹ có thể may cho cháu một chiếc vòng bằng vải đeo vào cổ chân và xịt tinh dầu vào chiếc vòng đó.

- Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.

- Đặc biêt: Hợp Chất Tinh Dầu Chống Côn Trùng SaTra có thể sử dụng để diệt rận, bọ chét, bọ xít khử mùi hôi trên người thú cưng của mình ( chó, mèo…)
Lưu Ý:
- Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.
- Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.


Bình luận