​Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở đâu tốt nhất?

1- Bạn đã biết cách chọn mua tinh dầu tràm nguyên chất chưa?

Câu hỏi: “Tôi nghe nói tinh tinh dầu tràm cho vào nước tắm cho em bé rất tốt có thể phòng được các bệnh cho trẻ nhưng tôi không biết tinh tinh dầu tràm bán ở đâu, làm thế nào để chọn được chai tinh dầu tràm nguyên chất chính hãng không phải là loại hỗn tạp?”

Hoặc cũng với nội dung tương tự là tinh dầu tràm mua ở đâu tốt nhất? Giá tinh dầu tràm mắc hay rẻ?... là những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhất trên google hiện nay. Bạn có thể mua tinh dầu tràm ở Hà Nội, Huế, Ninh Bình, Quảng Trị, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM hay bất cứ nơi nào khác nhưng phải biết một vài tuyệt chiêu chọn lựa nhé.

Như bạn cũng biết, những phát hiện tuyệt vời về những tác dụng của tinh tinh dầu tràm trong chăm sóc sức khỏe gia đình Việt đã làm nhiều người rất tin tưởng. tinh dầu tràm giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình từ người lớn đến trẻ em, giúp phòng chữa bệnh và làm đẹp da rất tốt. Để giúp các bạn yên tâm hơn, sau đây mình xin chia sẻ một số bí quyết chọn mua tinh dầu tràm nguyên chất.


- Tinh dầu tràm có màu gì? Tinh Tinh dầu tràm tốt là loại có màu vàng nhạt, nước trong vắt không vẩn đục nhé. Đó là dầu mới còn dầu cũ để càng lâu sẽ bị ngã màu một chút nhưng nói chung nếu bạn mua tinh dầu tràm ở đâu thấy nước có vẩn đục, lợn cợn thì tốt nhất đừng mua. Màu sắc có thể thay đổi nhưng nhớ là nước phải trong nhé.

- Mùi của Tinh dầu tràm thơm như thế nào? Tinh dầu tràm bán ở đâu cũng phải đảm bảo các điều kiện bảo quản để dầu không ngã màu và không bị thay đổi mùi nhé. Tinh dầu tràm có mùi thơm độ lưu hương từ 5 -6h.

- Một cách phân biệt khác khi mua tinh dầu tràm nguyên chất là bạn hãy lắc mạnh chai dầu nếu có ít bọt thì đó là dầu tốt, nếu nhiều bọt nổi lên thì đừng mua nhé.


2- Tinh dầu tràm bán ở đâu giá tốt nhất? Giá tinh dầu tràm có đắt không? Muốn mua Tinh dầu tràm ở Tp.HCM thì mua bằng cách nào?

Về vấn đề tinh dầu tràm mua ở đâu giá tốt nhất thì còn phải xem chất lượng hay độ tin cậy của cửa hàng đó nữa. Bây giờ rất nhiều người bán tinh tinh dầu tràm cái chính là cách bạn tự nhận biết sự thật giả. Với những kinh nghiệm về cách chọn mua tinh dầu tràm nguyên chất ở mục 1 bạn có thể yên tâm để mua rồi và nhớ phải kiểm tra kỹ rồi mới nhận hàng nhé.

Giá Tinh dầu tràm có đắt không? Theo nhận định của mình thì nếu so giá tinh dầu tràm với các loại tinh dầu khác có lẽ không chênh nhau là mấy. Có thể Tinh dầu tràm có giá nhỉnh hơn một chút vì hiện nay rất ít nơi sản xuất được, thường là tràm nguyên sản tự nhiên, chủ yếu được nấu theo phương pháp thủ công. Chỉ có 1 số ít nơi trồng loại tràm năm gân có hàm lượng tinh dầu và chất lượng cao, được chứng cất bằng phương phát lôi cuốn hơi nước . Tuy nhiên, nếu bạn biết những tác dụng của tình tinh dầu tràm và giá trị thực sự mà tinh dầu tràm mang lại cho sức khỏe gia đình bạn thì giá cả không phải là vấn đề.


3- Để mua Tinh dầu tràm ở Tp.HCM thì phải làm sao?

Để được mua dầu tràm nguyên chất, chính hãng 100% bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 . Hoặc truy cập website: dautramconyeu.com. Chuyên cung cấp tinh dầu tràm sỉ và lẻ toàn quốc, đồng thời cũng là nơi dành cho những bạn muốn tìm hiểu kỹ và rõ hơn về Nguồn gốc, quá trình sản xuất tinh dầu tràm Con Yêu.

Cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.

Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận