Mẹo sử dụng dầu tràm để giữ cho quần áo luôn thơm tho

Câu trả lời sẽ có trong bài viết: “Mẹo sử dụng dầu tràm để giữ cho quần áo luôn thơm tho" sau đây.

Khử mùi ẩm cho quần áo:

Cho 2- 3 giọt tinh dầu tràm vào bàn là hơi nước. Sau đó là lên quần áo sẽ làm cho quần áo của chúng ta có mùi thơm và có thể cất giữ trong một khoảng thời gian lâu trong tủ mà chẳng còn sợ mùi ẩm và mốc nữa.


Để quần áo, khăn bông, ga trải giường luôn thơm, Khi sấy quần áo, bạn hãy nhỏ 1 vài giọt dầu tràm vào 1 chiếc khăn bông nhỏ và cho vào máy sấy quần áo. Quần áo của bạn sẽ luôn thơm mát, dễ chịu ngay cả trong mùa mưa.

Nước xả vải mang mùi hương thiên nhiên:

Nhỏ 5 giọt tinh dầu tràm vào ¼ tách nước xả vải hoặc nước lã và cho vào chỗ để nước xả trong máy giặt. Sau khi giặt xong quần áo của bạn sẽ mang mùi thơm rất dễ chịu của dầu tràm, thậm chí còn có thể phòng chống gián và các loại côn trùng trong tủ quần áo nữa đấy!

Túi thơm:

Bạn có thể tái sử dụng túi thơm (để trong tủ quần áo) bằng cách nhỏ vào đó 1 vài giọt tinh dầu tràm. Túi thơm này không chỉ khiến quần áo của bạn luôn thơm tho mà còn dùng để xua đuổi gián, kiến, hay các loại côn trùng khác phá hoại tủ quần áo nhà bạn.

Ưu điểm của dầu tràm:


Giúp xua đuổi côn trùng phá hoại.

Khử được mùi ẩm mốc khó chịu trên quần áo.

Giữ cho quần áo luôn thơm và có mùi đặc trưng.

Tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người.

Giá thành ở mức không quá cao.

Tinh dầu thiên nhiên nói chung và tinh dầu tràm Huế nói riêng hiện đang rất được ưa chuộng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, lại có rất nhiều tác dụng hữu ích mà không gây tác dụng phụ như các loại sản phẩm cùng tác dụng khác.


Bình luận