Dầu tràm Luxury hơn gì so với dầu tràm bình thường

Dầu tràm Luxury là cái tên còn khá xa lạ với mọi người, nên một số thắc mắc rằng liệu dầu tràm Luxury có hơn gì so với loại dầu tràm thông thường.

Hiện nay các mẹ bỉm vẫn quen dùng sản phẩm dầu tràm thông thường nhưng hiệu quả mà nó đem lại khiến các mẹ vô cùng hài lòng. Hiện nay dòng sản phẩm cao cấp Luxury với hàm lượng hợp chất Cineol vượt trội hơn sẽ mang lại cho các mẹ một sự trãi nghiệm mới, chỉ cần một lượng nhỏ tinh dầu thì việc phòng chống và điều trị các bệnh nhanh hơn và đơn giãn hơn bao giờ hết.

Chúng ta làm một so sánh nhỏ chỉ cần 5-6 giọt tinh dầu Luxury thì công dụng của nó vượt trội hơn so với 10-12 giọt tinh dầu bình thường. Cùng với đó khả năng diệt khuẩn mạnh mẻ hơn mang lại an toàn cho gia đình bạn, giảm ngứa và xóa tan vết cắn côn trùng nhanh hơn. Và hương thơm dịu mát vô cùng thoãi mái của bản chất tinh dầu tràm vẫn không mất đi.


Để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm cao cấp nguyên chất và chất lượng nhất hãy đến ngay với Dầu Tràm Con Yêu, mọi sự lo lắng của các mẹ sẽ được giải tỏa về chất lượng cũng như những thắc mắc về sản phẩm, công dụng và cách dùng đều được giải đáp tận tình, chu đáo. Hiện nay sản phẩm đã được bày bán rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua các cơ sở uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số quầy thuốc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/
Twitter: https://twitter.com/DauTramConYeu2
Instagram: https://www.instagram.com/dau_tram_con_yeu/


Bình luận