​Dầu Tràm Con Yêu tại Sóc Trăng

Việc chăm sóc bé thường chiếm hầu hết thời gian của bạn, nên các hoạt động mua sắm của bạn hầu hết được thực hiện trên internet và giao đến nhà để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đối với Dầu Tràm dùng cho bé không phải dễ dàng mua trên internet mà cần có sự lựa chọn Dầu Tràm nào nguyên chất và thực sự uy tín để sử dụng an toàn cho bé. Ở Sóc Trăng, các mẹ bỉm có thể tìm thấy nơi bán Dầu Tràm Con Yêu ở đâu?


Lễ hội đua ghe ngo của người Khmer tại Sóc Trăng

Một số bạn còn chia sẽ với chúng tôi rằng việc mua hàng trên mạng làm sao để kiểm tra được Dầu Tràm nguyên chất và chất lượng như thế nào? Chúng ta có thể phần biệt được Dầu Tràm nguyên chất thông qua màu sắc của chúng. Dầu Tràm nguyên chất thường có màu vàng nhạt, thiên thanh trong vắt, càng để lâu màu vàng càng sậm và trong suốt hơn. Màu sắc Dầu Tràm sẽ không thay đổi khi bạn đổ vào bình nào khác.

Để các mẹ bỉm có thể yên tâm hơn, Dầu Tràm Con Yêu đã đến với Sóc Trăng. Dầu Tràm Con Yêu được chứng nhận là top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017 và các chứng nhận về chất lượng các mẹ có thể tham khảo tại: http://dautramconyeu.com/ho-tro/chung-nhan-chat-luong.html. Ngoài ra, các mẹ có thể truy cập website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html để biết được những nhà phân phối Dầu Tràm Con Yêu hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận những khuyến mãi của Dầu Tràm Con Yêu.

CÔNG TY TNHH XNK GIA QUỐC

Trụ sở: 146 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315

Dưới đây là những nhà phân phối Dầu Tràm Con Yêu tại Sóc Trăng để các mẹ tham khảo:

1. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

31-33 Hai Bà Trưng, Phường 1, Thành Phố Sóc Trăng, Sóc Trăng

2. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

79-81 Hùng Vương, phường 6, Thành Phố Sóc Trăng, Sóc Trăng

3. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

39-41 Nguyễn Huệ, khóm 1, phường 1, Thị Xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng

4. QUẦY THUỐC HỒNG ĐỨC

Xã Thiện Mỹ, Huyện Châu Thành, Sóc Trăng

5. QUẦY THUỐC THÚY KIỀU

ấp Chợ, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng

6. NHÀ THUỐC PHONG HÒA ĐƯỜNG

411 Ấp Trà Quýt A, Huyện Châu Thành, Sóc Trăng


Bình luận