Dầu tràm có ăn được không – Dầu tràm con yêu

Dầu tràm là tinh dầu được sử dụng để phòng chống các bệnh về đường hô hấp, xua đuổi côn trùng gây hại, diệt khuẩn và ức chế virus. Và được sử dụng để dùng ngoài da cùng với đó có thể uống nhưng phải pha với nước ấm có tác dụng làm ấm cơ thể và giúp điều trị chướng bụng ăn không tiêu. Không được sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ uống vì hệ tiêu hóa còn yếu.

Chính vì thế dầu tràm có ăn được không? câu trả lời là không chỉ được uống khi pha một ít tinh dầu với nước ấm và thoa ngoài da. Dầu tràm được chiết xuất từ thiên nhiên và được chứng nhận là an toàn và lành tính với mẹ bầu và trẻ sơ sinh cùng với đó là những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Việc sử dụng dầu tràm đối với mỗi gia đình đặc biệt là gia đình có con nhỏ được xem là phương pháp hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Bên cạnh đó các mẹ cũng nên quan tâm việc để tinh dầu tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ để tránh các trường hợp trẻ uống và bổi vào mắt. Khi phát hiện trẻ có dấu hiệu uống phải dầu tràm hoặc rơi vào mắt thì nên đưa đến bác sĩ để được điều trị kịp thời.

Để có được một sức khỏe tốt, một tinh thần thoãi mái thì các mẹ có thể đến với Dầu Tràm Con Yêu chuyên phân phối sản phẩm tinh dầu tràm thật và nguyên chất. Mang đến cho các mẹ trãi nghiệm công dụng tốt nhất mà sản phẩm mang lại, hiện nay sản phẩm dầu tràm con yêu đã được bày bán khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhằm đưa tận tay người tiêu dùng những sản phẩm nguyên chất nhất. Các mẹ có thể đến và mua cho mình sản phẩm mang nhãn hiệu Dầu Tràm Con Yêu tại các cơ sở uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số quầy thuốc trên toàn quốc. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.


Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận