Dầu khuynh diệp và bà bầu – Dầu khuynh diệp con yêu

Mẹ bầu trong quá trình mang thai có sức đề kháng yếu cùng với đó sự thay đổi cơ thể chính là đối tượng của các loại bệnh nhắm tới. Đặc biệt khi thời tiết thay đổi mẹ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm an toàn cho mẹ bầu là phương pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe của mẹ lẫn thai nhi.

Để giải quyết được vấn đề đó thì dầu khuynh diệp đã ra đời, với thành phần từ thiên nhiên bằng cách chiết xuất tinh dầu từ lá cây bạch đàn, được chứng nhận là sản phẩm an toàn với mẹ bầu. Dầu khuynh diệp và bà bầu luôn song hành cùng nhau trong suốt quá trình mang thai. Sản phẩm giúp mẹ bầu phòng chống lại các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho, sổ mủi…giúp diệt khuẩn ngăn chặn nguy cơ lấy nhiễm các dịch bệnh trong môi trường không khí cùng với đó là khả năng xua đuổi côn trùng gây hại (muỗi, kiến…) bảo vệ sức khỏe mẹ một cách an toàn nhất. Trong quá trình mang thai do mang bên mình trọng lượng lớn nên việc đau cơ, chuột rút thường xuyên xảy ra và những mệt mỏi lo lắng thì mẹ bầu có thể sử dụng dầu khuynh diệp để thoa và massage cơ thể.

Tuy vậy việc lựa chọn sản phẩm thật và nguyên chất không phải ai cũng biết, nhưng khi đến với dầu khuynh diệp con yêu thì các mẹ không phải lo điều đó. Dầu khuynh diệp con yêu mang đến cho các mẹ trãi nghiệm tinh dầu thật và nguyên chất nhất đã có thương hiệu và được mọi người tin dùng. Các mẹ có thể chọn cho mình sản phẩm dầu khuynh diệp con yêu thông qua các cơ sở uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số quầy thuốc trên toàn quốc. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.


Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận