Cách sử dụng Dầu Khuynh Diệp - Dầu Khuynh Diệp Con Yêu cho trẻ sơ sinh

Hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh còn yếu và non nớt nên dễ mắc các bệnh về đường hô hấp mỗi khi thay đổi thời tiết. Để phòng chống và trị các bệnh này thì các mẹ bỉm cần dùng sản phẩm dành riêng cho bé để an toàn và không ảnh hưởng sức khỏe. Dầu Khuynh Diệp Con Yêu là một trong những sản phẩm được nhiều ông bố và bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình.


Hình ảnh bé bị cảm lạnh do thay đổi thời tiết

Dầu Khuynh Diệp Con Yêu hay tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu là loại dầu được chiết xuất từ tinh dầu của lá cây bạch đàn, được dùng nhiều trong đời sống hằng ngày. Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu có hương thơm dịu mát có tác dụng làm mát da, chất làm thông mủi mỗi khi bị cảm lạnh, cảm cúm và phòng gió.

Cách sử dụng Dầu Khuynh Diệp Con Yêu cho trẻ sơ sinh

+ Khi bé bị ho khan, ho gió thì mẹ dùng Dầu Khuynh Diệp Con Yêu cho vào tay thoa đều rồi massage vùng lưng và ngực cho bé làm cơ thể bé ấm lên và bé sẽ ngừng ho.

+ Bé bị đau bụng hoặc khó tiêu thì mẹ cho một ít Dầu Khuynh Diệp Con Yêu vào vùng quanh rốn và thoa theo chiều kim đồng hồ, tinh dầu sẽ làm kích thích đường ruột giúp bé dễ tiêu.

+ Khi bé bị ngạt mủi thì mẹ cho một ít Dầu Khuynh Diệp Con Yêu vào bát nước sôi hoặc đèn xong tinh dầu. Mùi hương của tinh dầu bay lên sẽ làm thông mủi và làm sạch không khí xung quanh bé.

+ Bé bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn thì mẹ cho một ít Dầu Khuynh Diệp Con Yêu vào ngón tay rồi thoa nhẹ vào vết đốt sẽ giúp bé đỡ ngứa và xoa dịu vết đốt. Ngoài ra tinh dầu còn có khả năng đuổi muỗi và côn trùng gây hại.


Hình ảnh sử dụng Dầu Khuynh Diệp Con Yêu để xua đuổi muỗi và côn trùng

+ Lúc tắm cho bé, mẹ có thể cho một ít Dầu Khuynh Diệp Con Yêu vào nước ấm để tắm cho bé, tinh dầu sẽ giúp bé giữ ấm cơ thể, cảm giác dễ chịu và phòng chống cảm lạnh.

+ Ngoài ra khi cho bé ra ngoài trời thì mẹ có thể cho một ít Dầu Khuynh Diệp Con Yêu lên áo quần của bé để sát khuẩn, tránh các bệnh lây qua đường hô hấp.

Lưu ý: khi sử dụng Dầu Khuynh Diệp Con Yêu cho bé tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, không thoa lên vùng da non và vết thương hở.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như các đại lý gần nhất các mẹ có thể tham khảo tại website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315

Fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận