Cách Chọn Dầu Tràm Cho Bé

Hiệu quả trong phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp, cũng như cảm mạo, trúng gió, chướng bụng, đầy hơi, …...cho trẻ sơ sinh không cần bàn cải của Dầu Tràm, so với dầu Khuynh Diệp thì Dầu Tràm tốt hơn 1 bậc.

LÀM SAO CHỌN ĐÚNG DẦU TRÀM CHO BÉ ?

Đúng là hiện nay, Dầu Tràm bán trên thị trường rất nhiều loại. Tìm kiếm trên google cũng có hàng chục loại khác nhau, giá cả thì “ trên trời dưới đất”, làm các mẹ chẳng biết đường nào mà lần. Dầu Tràm Con Yêu xin chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ lựa chọn.


Thứ nhất: Dầu Tràm cho trẻ nhỏ nhất định là phải Dầu Tràm gió. Bởi vì ngoài cây Tràm gió vẫn còn 1 loại Dầu Tràm chổi. Để nhận biết thì Tràm gió thấy màu vàng xanh nhẹ, hương thơm dễ chịu, không nặng mùi.

Thứ hai: Da trẻ con rất nhạy cảm và mỏng, nên phải chọn phải đúng Dầu Tràm cho bé. Một số mẹ chọn Dầu Tràm mùi thơm nòng, đậm đặc và rất nóng. Thực chất đây cũng là loại Dầu Tràm tốt nhưng thường dùng cho người lớn để xoa bóp, cảm lạnh chứ không thể dùng cho bé vì dể bị phỏng da, bé sẽ rất khó chịu, trường hợp nguy hiểm bé sẽ dị ứng nặng làm hỏng da bé.

Thứ ba: Nên mua Dầu Tràm có thương hiệu rõ ràng, địa điểm bán uy tín.

Ngoài ra, các yếu tố nguồn nguyên liệu, cách chưng cất...ảnh hưởng đến chất lượng Dầu Tràm, nhưng thật sự vấn đề này nằm ở cái TÂM của người sản xuất, người mua cũng không thể nhận ra nên Dầu Tràm Con Yêu không nói sâu về các công đoạn này.

Khi mua hàng, các mẹ cũng “chóng mặt” khi đâu đâu cũng thấy Dầu Tràm nguyên chất, Dầu Tràm thượng hạng...Dầu Tràm Con Yêu cũng nhận được nhiều câu hỏi các mẹ gửi về cũng như phản hồi trên website, diễn đàn, fanpage của Dầu Tràm Con Yêu như sau:

- Sao Dầu Tràm đây rẻ thế? Chổ khác bán giá 150 nghìn có 30ml nên chắc Dầu Tràm Con Yêu không tốt.


Trả lời: Thực sự giá cả không nói lên chất lượng, một số đơn vị đẩy giá lên cho cao với tâm lý “ tiền nào của đó” , “mua cho con thì tiếc gì?” nên nhiều mẹ vẫn vui vẻ bỏ ra số tiền cao hơn nhiều để mua cho con và người bán hưởng lợi. Ngoài ra, các mẹ cũng nên biết là Dầu Tràm làm từ cây Tràm gió, không có quá quý hiếm để giá cao đến mức tính tiền trăm với 10ml vậy đâu! Hãy tỉnh táo!

- Dầu Tràm Con Yêu có gây hại cho da bé?

Trả lời: Như đã nói, Dầu Tràm Con Yêu là dầu làm ra dành riêng cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, nên rất an toàn. Tuy nhiên, có 1 số trường hợp rất hiếm trẻ bị dị ứng với tinh dầu, nên để an toàn thì nên bôi dùng tay và chân bé trước, thấy bé chịu thì bôi vùng ngực, 2 bên thái dương...

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM

Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51Bình luận