​Tinh bột nghệ bán ở đâu

Vậy làm thế nào để mua tinh bột nghệ vàng nguyên chất. Bài viết sau sẽ chỉ dẫn cho các cách phân biệt tinh bột nghệ vàng nguyên chất và những địa chỉ uy tín mua tinh bột nghệ vàng.

Để chọn được nơi mua tinh bột vàng chất lượng chúng ta nên xem xét những tiêu chỉ sau:

1. Phải biết cách phân biệt Tinh bột nghệ vàng nguyên chất mua ở đâu


Tinh bột nghệ vàng sẽ có màu vàng nhạt, nếu là màu đậm thì chúng ta cần lưu rất có thể đó là tinh bột nghệ vàng giả hoặc pha lẫn tạp chất.

Tinh bột nghệ vàng nguyên chất thì khi cho vào nước sẽ vón cục. Còn với tinh bột nghệ vàng giả cho vào nước sẽ hòa tan ngay. Một cách phân biệt nữa là khi đốt tinh bột nghệ vàng trên chiếc muỗng bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm nhẹ nhàng, không phải sộc mùi như tinh bột nghệ vàng giả.

Nếu chưa biết Tinh bột nghệ vàng nguyên chất mua ở đâu. Thì chỉ cần biết điều này bạn đã có thể dễ dàng chọn lựa.

2. Nơi bán tinh bột nghệ vàng nguyên chất phải có giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng, an toàn thực phẩm

Thường các nơi bán uy tín sẽ đăng ký kiểm duyệt sản phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Do vậy một nơi bán tinh bột nghệ vàng nguyên chất thì sẽ có những giấy chứng nhận này.

Giấy chứng nhận được bộ công thương cung cấp có chữ ký của chủ tịch hiệp hội thương hiệu ký.

3. Nên chọn những thương hiệu được cộng đồng mạng đánh giá tốt

Một nơi bán tinh bột nghệ vàng uy tín thì khách hàng sử dụng sản phẩm của họ chắc chắn sẽ có nhiều bình luận đánh giá tốt. Thế nên hãy tìm trên những trang mạng, diễn đàn để xem các phản hồi đó. Bạn sẽ rất dễ đưa ra lựa chọn


4. Có giây chuyền sản xuất hiện đại, bao bì đẹp

Vì tinh bột nghệ là một sản phẩm được sản xuất rất là công phu do đó nếu có một dây chuyền hiện đại mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau sản xuất, bởi vì sản xuất thủ công sẽ không đảm bảo được sản phẩm sẽ sạch, không đảm bảo được an toàn thực phẩm.

Bao bì sản phẩm cũng nói lên chất lượng, do vậy khi chọn mua tinh bột nghệ vàng nguyên chất bạn không nên chọn những sản phẩm bao bì sơ xài, tốt nhất là đóng gói trong hộp kín. để sản phẩm sau khi sử dụng được bảo quản một cách tốt nhất.


Bình luận