Thông tin cơ bản về tinh dầu tràm con yêu

Tinh dầu tràm được chiết xuất từ lá và cành cây tươi với phương thức chưng cất hơi nước. Các thành phần hóa học chính trong tinh dầu tràm bao gồm: 1-pinen, b-pinen, myrcene, 1 terpinene-, limonene, 1,8-cineole, y terpinene-, p-xymen, terpinolene, linalool, terpinen-4-ol và a- tecpineol.

Các đặc tính chữa bệnh của tinh dầu tràm:

Các đặc tính chữa bệnh của tinh dầu tràm bao gồm việc giảm đau cơ bắp, chống đau đầu, sát trùng, chống co thắt và làm thông mũi, long đờm, giải nhiệt, tống hơi, chất kích thích, bài tiết mồ hôi, loại thuốc giun và là thành phần trong một số loại thuốc bổ.

Tinh dầu tràm không chỉ giúp khắc phục một số vấn đề trên da như mụn trứng cá và bệnh vẩy nến, nó cũng được dùng để xua đuổi côn trùng cắn từ rận và bọ chét.

Nó làm dịu hệ thống tiêu hóa và giúp với đau bụng, viêm ruột, kiết lỵ, nôn mửa. co thắt, viêm khớp, thấp khớp và đau nhức cơ và đau.

Bằng cách khuyến khích đổ mồ hôi tinh dầu tràm giúp làm mát cơ thể và giúp đẩy lùi các bệnh nhiễm trùng như cảm lạnh, viêm thanh quản và viêm phế quản. Nó cũng hữu ích cho bệnh hen suyễn, viêm xoang và viêm họng.


Lợi ích ấn tượng nhất của dầu tràm nằm trong đặc tính khử trùng của nó cho đường hô hấp và hệ thống tiết niệu cũng như chống các bệnh nhiễm trùng như cảm lạnh, viêm phế quản và viêm thanh quản. Nó cũng được biết đến với đặc tính làm giảm đau của nó cho nhức đầu, đau tai, đau răng, bệnh gút và bệnh thấp khớp.

Tinh dầu tràm có thể được sử dụng trong điều trị bằng cách xông hơi cho đường hô hấp, làm giảm các bệnh nhiễm trùng, giảm đau. Nó cũng giúp xua tan cảm giác trì trệ của thần kinh.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAMBình luận