Tinh dầu tràm kháng khuẩn – Dầu tràm con yêu

Tinh dầu tràm ngoài những công dụng tuyệt vời trong việc phòng chống các bệnh về đường hô hấp, xua đuổi côn trùng gây hại thì bên cạnh đó nhờ thành phần chứa hợp chất α-terpineol có khả năng kháng khuẩn và ức chế virus cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế tinh dầu tràm được sử dụng phổ biến trong việc hổ trợ điều trị các bệnh liên quan đến vi khuẩn và làm sạch không khí gia đình bạn.

Xem tiếp
Mẹo giảm chuột rút cực hay cho mẹ bầu

Trong quá trình mang thai hiện tượng chuột rút luôn là vấn đề khiến mẹ bầu cảm thấy khó chịu và lo lắng. Để phòng tránh hoặc xử lý tình huống xảy ra thì mẹ bầu cần nên tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện và cách xử lý nhé.

Xem tiếp
Những biến chứng nguy hiểm khi trẻ mắc bệnh viêm phổi

Trẻ sơ sinh thường là đối tượng dễ bị bệnh viêm phổi bởi sức đề kháng yếu cùng với đó là người thân chưa biết cách phòng chống và hiểu rỏ những bệnh xung quanh con mình. Khi trẻ sơ sinh mắc bệnh viêm phổi mà cha mẹ không phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm, thậm chí có thể gây tử vong.

Xem tiếp
Dầu tràm xịn – Dầu tràm con yêu

Dầu tràm xịn một cách gọi có phần nào đó vui vẻ nhằm thể hiện loại tinh dầu thật, nguyên chất. Dù là một cách gọi vui những đó cũng chính là những gì mà các mẹ bỉm mong muốn lựa chọn trong việc bảo vệ sức khỏe của con yêu và người thân của mình.

Xem tiếp