Công dụng của dầu tràm

Dầu tràm vốn là dược liệu truyền thống với nhiều tính năng trị liệu tuyệt vời đã được sử dụng từ rất lâu. Hãy cùng xem công dụng của dầu tràm nhé.

Xem tiếp
​Tinh dầu khuynh diệp có tác dụng giảm đau xương khớp như thế nào

Tinh dầu khuynh diệp là một loại dầu thiên nhiên, chiết xuất từ cây bạch đàn, được sử dụng phổ biến trong việc phòng trị các bệnh liên quan đến hệ hô hấp như: Phòng ho tránh gió, cảm cúm, sổ nghẹt mũi...Tuy nhiên, bên cạnh đó dầu khuynh diệp còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc giảm đau cơ, nhức xương khớp mà không phải ai cũng biết.

Xem tiếp
​Tuyệt chiêu khử mùi hôi cơ thể bằng tinh dầu tràm - bạn đã thử chưa?

Trưa hè nắng nóng, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh dẫn đến cơ thể “ướt đẫm” đổ mùi mồ hôi khó chịu, khiến bạn lúng túng mất tự tin và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vậy làm sao để giữ cho cơ thể luôn thơm tho và thoáng mát suốt cả ngày? Lúc này bạn hãy nghĩ tớ ngay đến tinh dầu tràm nhé!

Xem tiếp
​Tác dụng của tinh bột nghệ trong việc ngăn ngừa và điều trị tiểu đường

Chúng ta đã biết bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh đang rất phổ biến và cực kỳ nguy hiểm hàng đầu ở nước ta. Bệnh tiểu đường là một sát thủ thầm lặng, chúng gây ra cho bệnh nhân những biến chứng nguy hiểm mà chỉ khi bệnh vào giai đoạn cuối mới biểu hiện rõ ràng nhất. Do đó, đối với bệnh nhân tiểu đường thì không chỉ điều trị bằng thuốc mà cần thiết phải sử dụng thực phẩm chức năng và thay đổi chế độ sinh hoạt để hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

Xem tiếp