Tinh Dầu Khử Mùi Hôi BAY

Tinh Dầu Khử Mùi Hôi BAY

189,000 vnđ

Điều Kiện Giao Hàng:

- Giao hàng trên toàn quốc từ 1 – 3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng.

- Miễn phí ship cho đơn hàng trên 300.000VNĐ, Dưới 300.000VNĐ phí ship 30.000VNĐ

Bạn đang tìm kiếm loại tinh dầu thích hợp để khử mùi hôi trong phòng, khu vực vệ sinh, nhà bếp, tủ quần áo…Vậy tại sao bạn không khử mùi nhà vệ sinh bằng Tinh dầu khử mùi hôi BAY? Tinh dầu khử mùi hôi Bay mang mùi hương thơm mát dễ chịu, bầu không khí sạch thoáng.

Không gian sống sạch sẽ luôn là mục tiêu hướng đến của mọi gia đình. Nguyên nhân căn nhà của bạn đôi lúc xuất hiện mùi ẩm mốc, khó chịu. Những sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn đã gây nên những vết bẩn đồng thời cũng gây ô nhiễm môi trường không gian trong nhà. Nhà vệ sinh chính là nơi tiềm ẩn nhiều vi khuẩn nhất, chính vì thế bạn cần phải thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ với tinh dầu khử mùi nhà vệ sinh để có không gian sống tốt nhất. Bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Thông thường các chất khử mùi nhà vệ sinh thường chứa những thành phần hóa chất độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng. Vậy, làm sao mới có thể khắc phục được điều đó?

Để có thể khử mùi ẩm mốc, hôi trong không khí hiệu quả mà không gây hại các bạn có thể tinh dầu khử mùi hôi BAY.

Công dụng của tinh dầu khử mùi hôi BAY

Cách sử dụng tinh dầu BAY để khử mùi

Xịt lên cuộn giấy vệ sinh

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng một cách tuyệt vời để giữ cho nhà vệ sinh của bạn luôn thơm mát, sạch sẽ. Xịt vài hơi tinh dầu Bay vào bên trong cuộn giấy vệ sinh và mùi thơm sẽ lan toả mỗi khi bạn dùng.

Lắc nhẹ và xịt

Xịt trực tiếp vào không gian phòng hoặc những nơi cần khử mùi hôi như toilet, giày dép...đặc biệt những ai hay mang giày mà có mùi hôi chân thì đây là giải pháp cực kỳ hữu hiệu và tuyệt vời.

Thay vì lo lắng không biết chất khử mùi trên thị trường có độc hại không, hãy chọn ngay cho mình một mùi hương tinh dầu khử mùi vệ sinh bạn thích để chúng của bạn luôn thơm mát ngay hôm nay.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  • Mẫn cảm,
  • Không được uống.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Giấy chứng nhận liên quan