Dầu Tràm Con Yêu - Chai 20ml

Dầu Tràm Con Yêu - Chai 20ml

55,000 vnđ

Điều Kiện Giao Hàng:

- Giao hàng trên toàn quốc từ 1 – 3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng.

- Miễn phí ship cho đơn hàng trên 300.000VNĐ, Dưới 300.000VNĐ phí ship 30.000VNĐ

Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về loại dầu tràm nguyên chất và những địa chỉ mua dầu tràm uy tín nhất.

1.Tìm hiểu về tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm nguyên chất là một trong những loại dầu gió được chiết xuất từ lá của cây tràm gió. Dầu tràm khi được chưng cất xong có dạng lỏng sánh màu vàng nhạt . Dầu tràm thường có mùi thơm dịu ngọt.

2.Công dụng của dầu tràm

2.Công dụng của dầu tràm

3. Những công dụng của dầu tràm đến với trẻ nhỏ

Tinh dầu tràm nguyên chất giúp phòng lạnh cho trẻ nhỏ: Để phòng lạnh cho trẻ nhỏ bạn chỉ cần cho thêm vài giọt dầu tràm vào chậu nước tắm cho trẻ nhỏ.Chú ý khi tắm cho trẻ bạn hãy ngâm người bé từ ngực trở xuống loại bỏ nguy cơ tránh việc nước vào mắt bé gây tổn hại tới mắt của bé. Nếu bạn không muốn hòa dầu tràm vào nước tắm cho bé, sau khi bạn tắm xong cho bé hãy dùng dầu tràm cho vào lòng bàn tay xoa đều cho dầu tràm ấm lên và sử dụng để massage lên người bé. Giải pháp này giúp người bé ấm lên giúp bé được thư giãn thoải mái hơn.

Ngoài ra tinh dầu tràm nguyên chất còn mang tới những công dụng khác cho bé như : Phòng ho , muỗi và côn trùng đốt, trị ngạt mũi cho trẻ nhỏ.

4. Các sử dụng tinh dầu tràm cho hiệu quả tốt nhất.

Đối với người lớn thì cách dùng dầu tràm đơn giản, chỉ bôi, xoa bình thường như dầu gió thôi. Còn đối với trẻ sơ sinh thì cần cẩn trọng hơn:

Tắm cho Trẻ sơ sinh: Đổ 1 nắp Dầu tràm vào thau tắm đã có nước nóng Sau khi tắm xoa một ít dầu vào lưng để giữ ấm cho bé, đồng thời để bé cảm thấy thoải mái, thư giãn

Sổ mũi, cảm: Thoa dầu vào xung quanh nơi bé ngủ như Nôi, Mùng…

Trị ho: Xoa dầu sau lưng và trước ngực cho bé như Massage

Trị kiến, muỗi cắn: Bôi ngay chỗ bị cắn của bé. Tránh bôi trực tiếp vào mặt, trán và thái dương

Trị Đau bụng: Xoa quanh vùng rố

5. Địa chỉ mua dầu tràm uy tín và chất lượng nhất.

Việc chọn được địa chỉ mua tinh dầu tràm nguyên chất Huế uy tín chất lượng được mọi người đặt lên hàng đầu và địa chỉ bạn nên chọn lựa ngay cho mình nhất chính là Dầu Tràm Con Yêu tại địa chỉ Số 146 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM. Dầu Tràm Con Yêu tự hào là một trong những nhà phân phối tinh dầu Tràm nguyên chất tốt nhất cho bạn. Hãy trở thành người mua hàng thông minh nhất với việc lựa chọn sản phẩm của Dầu Tràm Con Yêu.

6. Giấy chứng nhận liên quan