Xua đuổi kiến, gián ra khỏi nhà hiệu quả, an toàn

Các loại thuốc trừ sâu, thuốc xịt và “bom” diệt côn trùng bán trên thị trường thường chứa các chất độc hại đối với bạn, gia đình bạn và vật nuôi trong nhà, vì vậy bạn nên thử diệt gián và kiến theo cách tự nhiên và các loại tinh dầu.

Đuổi Kiến
Chanh tươi hoăc vỏ chanh băm nhỏ
Dùng chanh tươi hoăc vỏ chanh băm nhỏ vào tổ kiến và những chỗ chúng tập trung. Làm như vậy, đàn kiến sẽ tự tan rã và bỏ đi. Ngoài ra, bạn có thể rắc lên tổ của chúng bã cà phê, phấn rôm hoặc cho một chút xăng hoặc dầu hỏa... đảm bảo sẽ không còn bóng dáng lũ kiến đáng ghét trong ngôi nhà của bạn.Bột mì, muối hoặc tiêu lên kệ bếp
Bạn cho bột mì, muối, tiêu rắc lên kệ bếp hoặc những chỗ kiến thường hay tập trung. Đây là cách tránh kiến bò vào trong bếp khá hiệu quả.

Dùng vỏ dưa leo hoặc ớt bột
Bạn đặt vỏ dưa leo, ớt bột gần chỗ có kiến là chúng sẽ tự động bỏ đi hết.

Hỗn hợp nước và giấm trắng
Cho nước, giấm vào bình xịt theo tỉ lệ 1:1. Bạn dùng hỗn hợp này xịt vào những vị trí có kiến. Kiến và các côn trùng rất ghét mùi giấm, chúng sẽ tự động di chuyển tới chỗ khác.

Đuổi Gián
Trong bữa ăn hoặc trong giấc ngủ ngon mà bị sự quấy rầy của lũ gián đúng là thảm họa vô cùng khó chịu đối với chúng ta. Hãy thử những mẹo hay đơn giản sau để diệt gián nhé:

Rải phèn chua bột
Bạn rải xung quanh nơi đựng thức ăn, tủ, bồn rửa bát hay rửa mặt cũng làm cho gián không dám bò vào.

Đặt dưa leo tươi vào trong tủ đựng thức ăn
Gián ngửi thấy mùi dưa leo, gián sẽ bỏ đi. Sau vài ngày, bạn lại thay chỗ dưa leo khô đi, gián sẽ không dám đến nữa.

Trộn nhào bột baking soda với bánh ngọt với hành phi thơm rồi để gián bò vào ăn
Chúng sẽ bị sình bụng mà chết. Khi gián chết trong tổ thì các con gián khác ăn xác gián chết sẽ bị lây lan chứng sình bụng rồi chết sạch hết ổ này đến ổ kia.

Cắt hành tây hoặc hành lá ra đĩa
Sau đó để sẵn trong bếp, khi gián ngửi thấy mùi sẽ chạy đi hết, ngoài ra còn giúp thức ăn giữ được tươi lâu hơn.Ngoài những cách trên thì các bạn có thể sử dụng hợp tinh dầu chất xua đuổi côn trùng Satra được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.

Hợp chất tinh dầu chống côn trùng SaTra là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được kiểm soát từ nguyên liệu thô đến thành phẩm. Cam kết không sử dụng chất diệt côn trùng.

Công dụng: Xua đuổi ruồi, muỗi, kiến gián..., an toàn cho mọi đối tượng, kể cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

Thành phần: Tinh dầu tràm, Tinh dầu sả chanh, Tinh dầu bạc hà, Cồn hữu cơ, Bht, Màu thực phẩm, Peg-40, Nước Hydrosol

Citral trong tinh dầu sả chanh và Citronellol, Limonene trong tinh dầu tràm có khả năng chống muỗi và các loại côn trùng.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT PURE

Trụ sở: 158/7/30 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 77 83 77 - 0903 015 315

XSX: Quốc Lộ N2, Ấp 3, Xã Tân Long, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An.

Website: https://pureoils.vn/ hoặc http://dautramconyeu.com/


Bình luận