Tinh dầu tràm luxury trị mụn– Dầu Tràm Con Yêu

Đối với mỗi chị em phụ nữa thì việc chăm sóc sắc đẹp là một điều mà ai ai cũng chú trọng, trong đó mụn chính là nổi lo phải đối mặt mỗi ngày. Chính vì điều đó một sản phẩm an toàn, thân thiện được chị em tìm kiếm trong quá trình làm đẹp đánh bay những vết mụn đáng ghét.

Mụn hình thành chủ yếu là nguyên nhân do vi khuẩn và bụi bẩn gây nên khiến viêm nhiễm lỗ chân lông tạo thành mụn, vừa mất thẩm mỹ và gây cảm giác đau đơn, khó chịu. Dầu tràm với thành phần có khả năng chống viêm, tiêu sưng và làm sạch da mà còn an toàn là sản phẩm hiệu quả trong việc điều trị mụn. Trong khi đó một sản phẩm mới vượt trội hơn nồng độ đậm đặc thuộc dòng cao cấp của dầu tràm sẽ mang đến sự hiệu quả vượt trội.

Có nhiều cách để sử dụng dầu tràm Luxury để trị mụn và tùy theo loại mụn mà các chị em sử dụng cho hiệu quả:

+Đối với mụn bọc: mụn bọc thường gây đau đớn, khó chịu và sưng tấy lên. Loại mụn này là nổi khiếp sợ đối với chị em phụ nữ, chỉ cần cho 1 giọt tinh dầu luxury vào đầu tăm bông rồi xoa nhẹ lên đầu mụn mỗi ngày 2 lần sáng sớm và tối chuẩn bị đi ngủ. Hiệu quả mang lại sẽ rất rõ rệt.

+Mụn đầu đen: chủ yếu là do bụi bẩn tích tụ gây nên, cách tốt nhất để hạn chế mụn đầu đen là rữa mặt thật sạch và kỷ. Sử dụng tinh dầu tràm Luxury cùng với sữa rữa mặt tạo thành hổn hợp thì hiệu quả bất ngờ, tinh dầu với khả năng làm sạch da và diệt khuẩn sẽ giúp khuôn mặt chị em trở nên sạch sẽ và trắng mịn.

Ngoài ra, để giúp phòng ngừa mụn thì sử dụng dầu tràm luxury để xông là phương pháp được cho là hiệu quả nhất, vừa giúp làm sạch da vừa đem lại cảm giác thoãi mái cũng như phòng các bệnh về đường hô hấp.


Để có một làn da đẹp và sạch mụn chị em hãy đến vời Dầu Tràm Con Yêu lựa chọn cho mình sản phẩm dầu tràm Luxury cao cấp, bảo vệ làn da mình toàn diện. Hiện nay sản phẩm đang được phân bố trên khắp các tỉnh thành cả nước thông qua các cơ sở phân phối uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số nhà thuốc trên toàn quốc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/
Twitter: https://twitter.com/DauTramConYeu2
Instagram: https://www.instagram.com/dau_tram_con_yeu/
#DauTramConYeu_Luxury


Bình luận