Tinh Dầu tràm Huế

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ nên có sẵn một chai dầu tràm Huế trong nhà, khi sử dụng đúng cách thì có thể an tâm miễn nhiễm các thứ bệnh về đường mũi họng cho bé, giúp bé và người thân trong gia đình thêm an toàn trước virus cúm. Ngoài ra, dầu tràm Huế còn rất tốt cho bệnh đau mỏi khớp của người già và các mẹ mới sinh.

Chú ý: Với trẻ sơ sinh dưới 12 tháng bạn có thể pha dầu tràm Huế vào nước tắm, xoa lên lưng, ngực, gan bàn chân để giữ ấm, xức lên khăn quàng cổ, mũ để cản gió nhưng cần lưu ý không đổ trực tiếp dầu tràm lên da bé. Mỗi lần dùng lên cơ thể bé hãy kiểm soát bằng cách nhỏ từng giọt nhỏ lên tay người lớn rồi dùng tay xoa đều lên da. Dầu tràm Huế là loại dầu không nóng và an toàn trên da, kể cả da nhạy cảm nhưng tuyệt đối không được bôi lên đầu của bé vì thóp bé vẫn chưa liền hẳn.


Sản phẩm Dầu tràm Huế nấ thủ công bởi nghệ nhân hơn 40 năm nấu tràm của vùng đất Lộc Thủy – Huế, sau khi nấu được đóng chai thành phẩm nguyên chất không pha tạp. Khi nấu xong dầu tràm Huế sẽ có màu xanh hoặc vàng nhạt tùy theo lá tràm xanh hoặc phơi héo nhưng để lâu ngày dầu tràm sẽ ngả sang màu vàng sậm.

Mặc dù ở Huế các chai thủy tinh trắng thường được dùng rất phổ biến nhưng chúng tôi đã bỏ hình thức chai đó bởi Tinh dầu hoặc các loại dầu tự nhiên nói chung đều cần bảo quản trong lọ thủy tinh tối màu, cách xa nguồn nhiệt và tránh ánh sáng để tránh sự quang hóa. Thiện Tâm còn bổ sung thêm van phụ bằng nhựa nhằm kiểm soát liều lượng giúp khách hàng sử dụng được an toàn và tiết kiệm hơn .

Tinh dầu tràm Huế nguyên chất có độ nhớt, hương thơm có vị ngậy, lúc đầu bạn sẽ có ngửi thấy mùi ngai ngái của lá tràm và rất nhanh chóng sau đó bạn sẽ thích nghi rồi cảm thấy rất dễ chịu và ấm. Nếu loại dầu tràm của bạn đang sử dụng khi mở nắp ra đưa lên mũi ngửi thấy xộc lên như mùi xăng thì đó là dầu tràm pha.


Tinh dầu tràm nguyên chất lưu hương lên đến 4 – 5h. Vào mùa lạnh khi thoa dầu tràm sẽ có mùi rất ấm áp và dễ chịu.

Tinh Dầu tràm nguyên chất khi bôi lên da không có cảm giác nóng ran như dầu gió. Màu sắc khi để lâu là trong ngả vàng nâu. Để càng lâu dùng càng tốt.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận