Tinh Dầu Tràm có thực sự tốt cho trẻ nhỏ - Dầu Tràm Con Yêu

Đối với trẻ nhỏ thì vấn đề sức khỏe luôn là nổi lo của mỗi bậc cha mẹ, bởi vì sức đề kháng còn yếu và chưa thể nhận thức được những gì tốt cho mình hay không. Chính vì thế những mầm bệnh xung quanh chủ yếu là những bệnh về đường hô hấp và côn trùng gây hại luôn chờ cơ hội để tấn công vào những đối tượng này. Việc sử dụng một sản phẩm đến từ thiên nhiên mà có thể chống chọi lại các nguyên nhân gậy bệnh để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ là điều mà mỗi người cha người mẹ luôn tìm kiếm.


Hình ảnh con yêu cảm cúm và nổi lo của mẹ

Dầu Tràm Con Yêu như một điều kỳ diệu mang đến đây để cùng san sẻ nổi băn khoăn lo lắng cho các bậc cha mẹ. Nhưng tinh dầu tràm có thực sự tốt cho trẻ nhỏ hay không? là một câu hỏi được đặt ra, đầu tiên phải kể đến đó chính là sản phẩm đến từ thiên nhiên được chiết xuất từ lá cây tràm gió cho tinh dầu tràm nguyên chất 100% và đã được bộ y tế cấp giấy chứng nhận là sản phẩm an toàn với mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Nên các mẹ bỉm không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm mà có thể yên tâm giao trọng trách bảo vệ con yêu của mình.

Vậy công dụng của dầu tràm đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như thế nào? Như chúng ta đã biết dầu tràm an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cùng với đó là những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Ngoài việc hổ trợ phòng chống và điều trị các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, sổ mủi, ho và gió máy thì tinh dầu tràm còn được sử dụng để xua đuổi côn trùng gây hại (muỗi, kiến…). Cùng với đó không thể không kể đến khả năng diệt khuẩn tối ưu giúp cho không khí trong gia đình của bạn luôn luôn sạch sẽ và ấm áp.

Thế thì tinh dầu tràm bán ở đâu? hiện nay thì dầu tràm con yêu đã được bày bán trên toàn quốc, các mẹ bỉm có thể mua ở hệ thống shop Con Cưng, shop Trẻ Thơ, Pharmacity và một số nhà thuốc. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như địa điểm cung ứng các mẹ có thể truy cập vào website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.


Hình ảnh một số cơ sở phân phối sản phẩm tinh dầu tràm con yêu nguyên chất

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận