Tinh dầu khuynh diệp là gì – dầu khuynh diệp cho bé – Dầu khuynh diệp con yêu

Tên gọi dầu khuynh diệp bắt nguồn từ nguồn gốc tạo ra sản phẩm, tinh dầu được chiết xuất từ lá cây bạch đàn (hay còn gọi cây khuynh diệp) nên được sử dụng để gọi tên cho tinh dầu. Dầu khuynh diệp từ xa xưa đã được sử dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình, đến ngày nay càng được phổ biến và lan rộng hơn đến mọi miền của đất nước.

Chính những công dụng tuyệt vời cùng với sự an toàn nên dầu khuynh diệp được sử dụng cho trẻ nhỏ và mẹ bầu. Dầu khuynh diệp với thành phần có khả năng diệt khuẩn mạnh được sử dụng trong việc hổ trợ điều trị bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và bệnh ngoài da. Bên cạnh đó giúp phòng chống và hổ trợ điều trị các bệnh như cảm cúm, ho, sổ mủi, gió may cùng với hương thơm dịu mát dầu khuynh diệp xua đuổi côn trùng gây hại hiệu quả, mang đến cho gia đình bạn bầu không khí trong lành.

Hiện nay dầu khuynh diệp được bày bán trên thị trường với nhiều chủng loại, bên cạnh đó sản phẩm kém chất lượng luôn chui rủi, gắn mác để bán cho người tiêu dùng. Nên các mẹ cần đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn sản phẩm, chọn cho mình cơ sở uy tín và có thương hiệu. Dầu khuynh diệp con yêu là một cơ sở để các mẹ trao niềm tin vào đó, với thương hiệu uy tín đã được các mẹ bỉm tin dùng cùng với sự nhiệt tình và chu đáo. Dầu khuynh diệp con yêu đã và đang được bày bán khắp các tỉnh thành trên cả nước tại các cơ sở uy tín như shop con cưng, shop trẻ thơ, pharmacity và một số quầy thuốc trên toàn quốc. Chi tiết xin truy cập vào website: http://dautramconyeu.com/dau-khuynh-diep-con-yeu-29.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hình ảnh cơ sở phân phối sản phẩm dầu khuynh diệp con yêu

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/


Bình luận