Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu uy tín tại Đắk Nông

Đắk Nông sở hửu một địa hình đa dạng và phong phú đan xen giữa các địa hình thung lũng, cao nguyên và núi rừng hùng vĩ. Mang vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên, thật tuyệt vời khi cả gia đình cùng đến đây khám phá những thú vị của mãnh đất này. Nhưng cùng với đó thì vấn đề sức khỏe cũng được đặt lên hàng đầu, với địa hình rừng núi thì việc muỗi và các côn trùng gây hại thường tập trung nhiều. Chính vì thế mang bên mình chai Dầu Khuynh Diệp Con Yêu mỗi khi đi chơi xa luôn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình nhỏ của bạn tránh khỏi muỗi, côn trùng và giữ ấm cơ thể.


Hình ảnh Hồ Tà Đùng tại Đắk Nông

Dầu Khuynh Diệp Con Yêu là thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ lá cây bạch đàn cho tinh dầu nguyên chất với hương thơm dịu mát giúp xua đuổi muỗi và côn trùng gây hại tránh xa. Cùng với đó phòng và hổ trợ chống các bệnh về đường hô hấp như: cảm cúm, sổ mủi… Ngoài ra tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu có tính kháng khuẩn mạnh được sử dụng trong việc hổ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn về đường hô hấp và bệnh ngoài da.

Hiện nay Dầu Khuynh Diệp Con Yêu được bày bán tại Shop Con Cung, Shop Trẻ Thơ và các quầy thuốc trên toàn quốc các mẹ có thể tham khảo tại website: http://dautramconyeu.com/dai-ly.html để biết được các đại lý gần mình nhất hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315
fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

Dưới đây là một số cơ sở phân phối tại Đắk Nông các mẹ có thể tham khảo:

1. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

45 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk RLấp, Đắk Nông

2. NHÀ THUỐC NGUYỄN THỊ VÂN

Thôn 7, Xã Trường Xuân, Huyện Đắk Song, Đắk Nông

3. SHOP CON CƯNG - CONCUNG. COM

17, 19, 21 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Nghĩa Thành, Huyện Gia Nghĩa, Đắk Nông


Bình luận