Tinh chất nghệ vàng giá bao nhiêu

Là 1 câu hỏi mà bất kỳ người đang kinh doanh sản phẩm tinh bột nghệ nào ở thành phố Hồ Chí Minh hay cả nước cần biết để biết giá sản phẩm mình và giá của đối thủ có chênh lệch nhau nhiều lắm không.Một phần cũng để đánh giá chất lượng của tinh bột nghệ nữa. Các bạn biết lý do sao không? Tinh bột nghệ nguyên chất 1kg tinh bột nghệ cần 30kg củ nghệ tươi để làm ra, vậy nên các bạn biết giá rồi đó, nếu tinh bột nghệ mà trên thị trường bán với giá 1 kg tinh bột nghệ với 500k, 600k / kg thì chúng tôi tin chắc chắn rằng tinh bột nghệ đã pha trộn và không còn là tinh bột nghệ nguyên chất nữa.

Tinh bột nghệ nguyên chất được chiết xuất đặc biệt từ những củ nghệ tươi của Nghệ An. Nghệ ở đây có chứa hàm lượng curcumin cao, có công dụng rất hữu hiệu trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp . Không chỉ nhận cho riêng mình, chúng tôi muốn chia sẻ những lợi ích của sản phẩm từ việc sản xuất “tinh bột nghệ” với mô hình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hàm lượng curcumin, quy trình đóng gói tránh ẩm tiên tiến với những củ nghệ tươi được tuyển chọn gắt gao, và được các kỹ sư nông nghiệp lựa chọn kĩ càng.


Từ những lợi ích và công dụng hữu hiệu mà tinh bột nghệ mang lại thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không sử dụng nó để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình. Chỉ đơn giản là uống, đắp mặt nạ hoặc sử dụng tinh bột nghệ như một loại gia vị là đã giúp bạn tránh khỏi được rất nhiều bệnh, tăng cường miễn dịch mà lại có được một làn da đẹp như mong muốn.

Tinh bột nghệ Con Yêu không đảm bảo rằng “tinh bột nghệ” của Con Yêu giá 1kg tinh bột nghệ rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh này, nhưng đảm bảo rằng chất lượng của tinh bột nghệ Con Yêu luôn an toàn, luôn đảm bảo hàm lượng curcumin, và trên hết là chữ tín và trách nhiệm của Con Yêu đối với sản phẩm, đối với từng khách hàngBình luận