tinh bot nghe nguyen chat mua o dau

Tinh bột nghệ là một loại thuốc thực phẩm có chứa đựng cả một kho tàng tác dụng vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp chị em phụ nữ làm đẹp cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy nó luôn là sự lựa chọn hàng đâu. Khi các mẹ có như cầu sử dụng tinh bột nghệ thì có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này ở các chợ, các tiệm thuốc, các quầy tạp hóa hay mua hàng online… Nhưng có thể các mẹ sẽ mùa phải hàng đểu, hàng kém chất lượng có pha trộn tạp chất hoặc mua sản phẩm với giá quá cao… Khuyến cáo nếu các bạn không biết tinh bột nghệ mua ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín giá tốt?


Hôm nay Dautramconyeu.com giới thiệu đến bạn độc sản phẩm tinh bột nghệ vàng Mẹ Nguyệt và Hướng dẫn cách đặt mua tinh bột nghệ vàng ở Chính Gốc.vn giúp bạn có được sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất, an toàn nhất.

Giới thiệu về tinh bột nghệ vàng là gì?

Tinh bột nghệ vàng là tính chất được chiết xuất từ củ nghệ vàng. Củ nghệ vàng có chứa hàm lượng curcumin rất cao là chất có khả năng phòng chống và điều trị được một số căn bệnh như: Đại tràng, dạ dày, đau bụng, tăng cường tiêu hóa, kinh nguyệt không đều… Trung bình 20 - 25kg nghệ tươi chiết xuất được 1kg tinh bột nghệ nguyên chất (số lượng tinh nghệ còn tùy thuộc vào củ nghệ có nhiều bột hay ít bột).

Cách nhận biết tinh bột nghệ vàng chất lượng


Cho tinh bột nghệ vào lý nước sôi, nước không bị đặc quánh lại, nếu tinh bột nghệ trong ly có dầu hiệu đặc quánh lại chúng tỏ đã có pha trộn tạp chất như bột sắn, bột mì…

Dùng 2 thìa tình bột nghệ cho vào 500ml nước lọc, nước nghệ rất dễ uống không hề bị hắc, cảm nhận sẽ ngửi thất mùi thơm đặc trưng của củ nghệ vàng pha chút vị đắng nhẹ.

Tinh bột nghệ vàng đạt chất lượng khi hòa trộn với lòng trắng trứng gà khuấy đều lên sẽ xuất hiện màu đỏ cam, nhưng khi cho vào hỗn hợp một ít nước cốt chanh thì hỗn hợp sẽ trở về lại màu vàng ban đầu của tinh bột nghệ.


Bình luận