Tinh bột nghệ

Đây là một loại sản phẩm đã được tách tinh dầu và có nguồn gốc từ thiên nhiên 100% củ nghệ tươi được tuyển chọn kỹ càng .

Bằng công nghệ tiên tiến cùng với quy trình sản xuất đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm , tinh bột nghệ vẫn giữ được màu sắc hương vị tự nhiên và hàm lượng curcumin cao có trong củ nghệ mà không hề sử dụng bất kì một loại hóa chất hay phụ gia trong toàn bộ quá trình sản xuất. Đặc biệt, tinh bột nghệ do Tuệ Long sản xuất được tiếp cận với quy trình sản xuất tách tinh dầu bằng công nghệ cuốn hơi nước hiện đại nhất Việt Nam. Tinh bột nghệ Con Yêu hiện đang là một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm.


TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG TINH BỘT NGHỆ

Thương hiệu tinh bột nghệ vàng của Con Yêu đã được bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc.

Được cấp mã vạch tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu được đăng kí chất lượng sản phẩm và kiểm tran an toàn tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế.

Đảm bảo theo yêu cầu hồ sơ chất lượng sản phẩm, sản phẩm tinh bột nghệ vàng đã được xét nghiệm về các chỉ tiêu lý hóa, vi sinh và được cấp giấu chứng nhận. Ngoài ra, mỗi lô hàng trước khi được đóng gói để phải trải qua nhưng xét nghiệm về các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng và hàm lượng curcumin đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng. Ngày nay, các loại máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại đã được nâng cấp và hiện đại hơn, đảm bảo được tinh nghệ có hàm lượng cucurmin cao nhất và đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm .

Mua sản phẩm tinh bột nghệ của Con Yêu, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm bởi vì :

Nơi đây luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng tinh nghệ nguyên chất 100%, được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng trên đất Quảng Trị – đây là vùng được đánh giá có giống nghệ tốt nhất hiện nay.

Ở đây, mọi công đoạn tạo ra tinh bột nghệ vàng đều được dùng nước máy 100% , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm mà người tiêu dùng mua hoặc đặt hàng đều được sắp xếp và chuyển trực tiếp từ cơ sở sản xuất đến tận tay người tiêu dùng giúp người mua luôn an tâm khi sử dụng.

MỘT SỐ CÔNG DỤNG MÀ TINH BỘT NGHỆ MANG LẠI :

Tinh bột nghệ với những thành phần quý giá sẽ đem lại những tác động tuyệt vời

TÁC ĐỘNG VÀ KÍCH THÍCH TỚI GAN :

Khi cơ thể người đang hấp thụ từ một chế độ ăn uống không hợp lý hoặc sử dụng quá nhiều rượu bia,hút thuốc lá,chất kích thích….. hay việc tiếp xúc thường xuyên với những chất gây dị ứng và hóa chất, cơ thể bạn đã gián tiếp làm cho gan bị nhiễm đọc và khiến cho gan hoạt động một cách trì trệ.

Gan là bộ phân quan trọng dự trữ vitamin, khoáng chất, carbonhydrate, protein, chất béo đồng thời cung cấp nội tiết tố cho cơ thể vì vậy nếu cơ quan này bị nhiễm độc thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đối với cơ thể người bệnh . Để có thể giúp gan loại bỏ các đọc tố thì chúng ta phải tạo ra mật. Các chuyên gia cho biết , tinh bột nghệ là một sản phẩm giúp tăng lượng mật và làm thanh lọc gan rất hiệu quả. Ngoài ra, tinh bột nghệ vàng còn giúp cơ thể trẻ hóa các tế bào gan và tiếp thêm năng lượng để chúng loại bỏ các độc tố.

Sở dĩ, dưỡng chất chính , tồn tại chủ yếu trong tinh bột nghệ đó là curcumin. Đây là một hoạt chất rất tốt , mang lại rất nhiều công dụng cho cơ thể người sử dụng . Curcumin có khả năng chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư, nhiễm virus và viêm khớp đặc biệt không gây ra những tá dụng phụ . Ngoài ra, chất vàng trong curcumin tồn tại trong tinh bột nghệ còn có tác dụng làm sạch da, đồng thời tạo ra màu sắc đẹp mắt cho món ăn ngon miệng, bảo quản thực phẩm và còn nhiều công dụng khác.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tinh bột nghệ vàng của Con Yêu bởi vì sản phẩm được sản xuất ở đây đã được loại bỏ nhựa và tinh dầu , vì vậy sẽ không gây độc hại cho gan như dùng nghệ tươi hoặc bột nghệ !


Bình luận