Tinh bột nghệ hcm

Cùng đọc bài viết để biết được tại sao tinh bột nghệ Con Yêu lại xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Cảnh báo tinh bột nghệ giá rẻ, kém chất lượng tràn lan trên thị trường

Tinh bột nghệ ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang đến cho sức khỏe, sắc đẹp. Để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn, các địa chỉ bán tinh bột nghệ mọc lên như nấm. Với thị trường cạnh tranh gay gắt, nhiều cơ sở sản xuất đã lựa chọn cạnh tranh không lành mạnh về giá bằng cách pha thêm tạp chất, làm giảm chất lượng sản phẩm. Khách hàng cần hết sức cảnh giác để tránh “tiền mất tật mang”.


Thế nào là tinh bột nghệ kém chất lượng?

Thứ nhất, tinh bột nghệ kém chất lượng là tinh bột nghệ được sản xuất từ loại nghệ được trồng ngắn ngày, sử dụng phân đạm và các dưỡng chất kích thích củ nghệ phát triển nhanh khiến cho hàm lượng curcumin không cao, làm giảm hiệu quả của việc sử dụng tinh bột nghệ.

Thứ hai, tinh bột nghệ không được tách dầu kĩ lưỡng nên trong quá trình sử dụng tinh bột nghệ, bạn có thể bị nóng hoặc nếu sử dụng tinh bột nghệ để làm đẹp, chăm sóc da thì sẽ gây ra hiện tượng vàng da.

Thứ ba, hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất tinh bột nghệ không đảm bảo vệ sinh và an toàn sản phẩm. Nhiều đơn vị đã sử dụng các chất bảo quản, chất tạo mùi, tạo màu nghệ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả của việc sử dụng tinh bột nghệ.

5 yếu tố tạo nên sự khác biệt vượt trội của tinh bột nghệ của Con Yêu

Tinh bột nghệ Con Yêu tin rằng chất lượng sản phẩm là nhân tố cốt lõi để chinh phục khách hàng lâu dài. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt từ chính sự vượt trội về chất lượng bằng 5 yếu tố sau đây:

Thứ nhất, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kĩ càng

Toàn bộ củ nghệ được sử dụng để làm ra tinh bột nghệ Con Yêu là nghệ được trồng bằng thuần tự nhiên ( 100% organic) từ 2-3 năm ở Thôn Thuận Đức, Xã Hải Vĩnh, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị. Đây là vùng đất có khí hậu khắc nghiệp 4 mùa, mùa đông thì lạnh giá còn mùa hè thì gió Lào khô nóng khiến cho củ nghệ trồng ở nơi đây có chất lượng tốt hơn các vùng đất khác, giúp cho hàm lượng curcumin đạt ở mức cao.

Thứ hai. Tinh bột nghệ được tách dầu hoàn toàn không nóng, không vàng da

Con Yêu hiểu rằng công đoạn lọc tinh bột bột nghệ là vô cùng quan trọng để không gây nóng cho cơ thể hoặc gây vàng da khi đắp mặt nạ. Chính vì vậy mà ở bước lọc tinh bột nghệ, chúng tôi luôn chú ý lọc kĩ càng, lọc đi lọc lại đến khi lọc sạch toàn bộ tạp chất.

Thứ ba, sản xuất theo kinh nghiệm truyền thống lâu đời, đảm bảo chất lượng VSATTP

Quy trình sản xuất tinh bột nghệ mà chúng tôi áp dụng là công nghệ gia truyền, có từ lâu đời, đảm bảo hoàn toàn sạch sẽ, đạt chuẩn chất lượng VSATTP

Thứ tư, đóng gói sang trọng, rất hợp làm quà biếu, quà tặng

Đóng gói sang trọng, lịch sự với bao bì đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ là một điểm cộng nếu như bạn có ý định mua tinh bột nghệ làm quà biết cho người thân, bạn bè.


Cuối cùng, Con Yêu luôn ưu đãi về giá cho khách hàng

Tinh bột nghệ của Con Yêu có mức giá khá tốt so với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Không những thế chúng tôi còn thường xuyên có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn hoặc khách hàng trung thành, tin tưởng và thường xuyên quan tâm đến sản phẩm tinh bột nghệ của chúng tôi.

Vậy còn lý do gì mà bạn không lựa chọn sản phẩm tinh bột nghệ của chúng tôi nhỉ? Nếu có bất cứ thắc mắc thì hãy gọi ngay hotline 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 để được giải đáp và tư vấn miễn phí bạn nhé.


Bình luận