​Sử dụng dầu tràm như thế nào?

1. Chống cảm lạnh, phòng tránh gió, ho, cúm, cúm H5N1.

Sức đề kháng của em bé và bà đẻ mới sinh giảm hơn 30% so với người bình thường nên cơ thể của hai đối tượng này rất dễ bị vi rút xâm nhập gây bệnh. Vì vậy thoa dầu tràm cho bé và bà đẻ hoặc dùng dầu tràm để xông hơi và sát khuẩn không khí trong phòng là để phòng cảm mạo, gió máy, tránh cảm lạnh, cúm, ho, sổ mũi, nghẹt mũi, cúm H5N1, ...

- Khi thời tiết chuyển lạnh, hãy cho dầu tràm hòa vào nước để tắm. Cho em bé: 5-6 giọt, người lớn 10- 12 giọt. Chú ý : rửa mặt riêng để tránh dầu vào mắt làm cay mắt bé.


- Sau khi tắm xong thoa dầu tràm vào lòng bàn chân, bàn tay, thái dương, lưng, bụng, cổ và ngực cho bé/bà đẻ. Dầu tràm sẽ giúp cho cơ thể bé được ấm, chống cảm lạnh, gió, ho.

- Trước lúc đi ngủ hoặc đi ra ngoài trời lạnh, thoa dầu Tràm nhằm phòng các bệnh lý như cảm lạnh, cúm, ho, viêm nhiễm đường hô hấp.

Dầu tràm mát (không nóng như dầu gió thông thường), có tính ấm nên đặc biệt tốt cho em bé và bà đẻ.

Một nghiên cứu của OPODIS Pharma (thực hiện tại Viện Pasteur TP.HCM năm 2008) cho thấy chất α-Terpineol tự nhiên có trong tinh dầu tràm có tác dụng ức chế virus cúm H5N1.

2. Sát khuẩn và làm sạch không khí nơi ở/làm việc.

Để làm sạch không khí, tạo cảm giác dễ chịu tại nơi ở/nơi làm việc hoặc trong ôtô, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp:

Cho vài giọt dầu tràm thấm đủ ướt vào miếng bông gòn rồi đặt ở các góc phòng/ôtô. Hương dầu tràm sẽ bay lan tỏa, sát khuẩn và làm sạch không khí trong phòng/ôtô.


3. Trị ngứa/sưng/đau do côn trùng cắn/đốt.

- Thoa dầu tràm và gãi nhẹ lên vết ngứa/sưng/đau khi bị muỗi cắn, kiến cắn, ong đốt hoặc dính lông sâu róm, … Sau vài phút sẽ thấy dễ chịu ngay. Vết ngứa/sưng/đau sẽ dần tan biến.

4. Kháng viêm, trị mụn, làm sạch nhờn, sát trùng các vết trầy xướt, vết thương nhỏ, làm liền sẹo, đẹp da, ...

Khi chân, tay bị trầy xướt hoặc bị vết cắt nhỏ gây chảy máu, hoặc vết mụn trên da mặt, ... dùng dầu tràm thoa vào vết thương/mụn. Dầu tràm BabyMum sẽ kháng viêm, sát trùng vết thương, làm liền da, không để lại sẹo trên da.

5. Làm tan các vết bầm, tím, sưng, đau, nhứt mỏi gân cố

Khi cơ thể bị các vết bầm tím, sưng, đau hoặc người già hay bị nhứt mỏi gân cốt - thoa dầu tràm vào vết bầm tím, sưng, đau hoặc vùng da của khớp xương bị nhứt mỏi. Dầu tràm sẽ làm tan vết bầm, giảm sưng đau và nhứt mỏi.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận