Phòng dịch viêm phổi Corona bằng tinh dầu tràm

Và bên cạnh những lưu ý như: rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, luôn đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi đông người thì việc trưng dụng một số loại tinh dầu (essential oil) để kháng khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch cũng là bí kíp chị em rất nên lưu tâm vào lúc này.

1. Những loại tinh dầu có thể bảo vệ sức khỏe của chị em

- Tinh dầu tràm Con Yêu: Công dụng nổi trội là chống viêm, phù nề, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, kháng khuẩn…- Tinh dầu hương thảo: Giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

- Tinh dầu lavender: Tăng cường khả năng lọc bỏ vi khuẩn của cơ thể.

2. Các cách dùng tinh dầu

- Thoa trực tiếp lên cơ thể

Mỗi ngày, trước khi ra khỏi nhà, bạn có thể thoa tinh dầu lên những vị trí như: ngực, gáy, sống lưng, gan bàn chân... để bảo vệ sức khỏe.

- Nhỏ một hai giọt vào khẩu trang để kháng khuẩn và giúp bạn dễ thở hơn

Đeo khẩu trang trong khoảng thời gian dài sẽ khiến bạn khó thở; và việc nhỏ một hai giọt tinh dầu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi phải đeo khẩu trang gần như mọi lúc mọi nơi như hiện tại. Bên cạnh đó, việc thêm tinh dầu vào khẩu trang cũng giúp tăng khả năng kháng khuẩn, ngừa virus gây bệnh.

- Thêm tinh dầu vào máy lọc không khí/máy phun sương

Tinh dầu được khuếch đại sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch không khí để hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh. Và cách đơn giản nhất để phát huy hiệu quả thanh lọc không khí của tinh dầu chính là thêm vào máy phun sương hoặc máy làm sạch không khí.

3. Gợi ý một số loại tinh dầu bạn nên sắm

Có ý kiến đề xuất sử dụng tinh dầu tràm Con Yêu để tăng cường tính năng. Mỗi khẩu trang giấy nếu nhỏ thêm một giọt tinh dầu tràm thì khả năng bảo vệ tăng cao hơn. Ngành Y tế TP sẽ làm việc thêm với các nhà khoa học, chuyên gia về việc này.

Link từ báo tuổi trẻ: https://tuoitre.vn/gan-nhu-tat-ca-nguoi-dan-dang-x...

Link mua online: http://dautramconyeu.com/dau-tram-con-yeu-chai-100...

Số Điện thoại liên hệ: 0903.015.315 - 0915.51.72.51

Email: sale@dautramconyeu.com - quocvu@dautramconyeu.com

Web: www.dautramconyeu.com

" Chúng tôi luôn tuyển đại lý, nhà phân phối, hợp tác, xin liên hệ hotline: 0976.79.5678 - 0909.778.377"


Bình luận