​Phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất nhanh chuẩn nhất

Phân biệt tinh dầu tràm nguyên chất nhanh chuẩn nhất


Dầu tràm là loại nguyên liệu tự nhiên vô cùng tốt cho tất cả mọi người đặc biệt với những công dụng vô cùng hữu ích cho các mẹ bầu cũng như cho trẻ nhỏ. Với công dụng điều trị một số bệnh điển hình như bệnh cảm cúm , ho , côn trùng đốt…vv.


Nhưng dầu Tràm chỉ phát huy tác dụng khi bạn tìm mua được các loại dầu tràm nguyên chất. vậy làm thế nào để phân biệt được dầu tràm nguyên chất để từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng. Dưới đây là những công dụng của dầu tràm các chị em hãy cùng khám phá ngay với chúng tôi nhé!Cách 1 : Nhận biết qua mùi của dầu tràm


Với loại dầu tràm nguyên chất sẽ có mùi dịu nhẹ rất thơm nhưng không phải là thơm cay nồng ngào ngạt như các loại dầu gió khác. Nếu mới đầu ngửi chưa quen bạn sẽ rất dễ có cảm giác hắc nhưng càng về sau mùi hương sẽ càng dịu nhẹ hơn. Với dầu tràm nếu mới nấu bạn sẽ thấy không thơm bằng khi đã để lâu.


Cách 2 : quan sát bằng mắt thường để nhận biết tinh dầu tràm


Quan sát bằng mắt thường cũng giúp bạn nhận biết được có phải là tinh dầu tràm nguyên chất hay không đó nhé. Dầu tràm nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt thiên thanh trong vắt. KHi để lâu màu vàng này sẽ càng sậm hơn và trong hơn. Khi thực hiện nấu dầu tràm dầu tràm cũng không thay đổi màu sắc dù bạn nấu bằng bất kì loại nồi nào.


Cách 3 : Nhận biết dầu tràm qua sử dụng


Không giống như những loại tinh dầu khác tinh dầu tràm thường không hề bị bết dính , nhờn , rít khi bạn thoa lên da cho trẻ.


Trên đây là những dấu hiệu nhận biết điển hình bạn hãy trang bị ngay cho mình khi muốn mua dầu tràm nguyên chất nhé.


Tư Vấn Sức Khỏe - Thông Tin Liên Hệ :


Bình luận