Người dân nên dùng gì để thay thế? - Dầu tràm Con Yêu là giải pháp hữu hiệu nhất

Khoảng 2 tuần trở lại đây, khi dịch corona bùng phát, mọi thông tin, cách phòng tránh, ngăn ngừa dịch bệnh đều là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng trong và ngoài nước. Cùng với đó, các mặt hàng như khẩu trang, nước rửa tay đều "cháy hàng" ở mọi nơi. Trong lúc nhu cầu của người dân tăng cao, giá bán các mặt hàng này cũng được đẩy lên gấp 3-5 lần so với giá ban đầu.

Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn, ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, rất khó để mua được 1 chai nước rửa tay khô ở các cửa hàng tiện lợi hoặc nhà thuốc. Theo lời người bán, mỗi đợt hàng về đều được bán hết sạch chỉ sau 1, 2 giờ đồng hồ. Tuy vậy, nếu không thể mua được nước rửa tay đóng chai, người dân vẫn có nhiều cách khác để khử trùng, sát khuẩn.Rửa tay bằng xà phòng: Rửa tay bằng xà phòng có tác dụng diệt khuẩn, phòng lây nhiễm bệnh. Theo các chuyên gia, khi rửa tay, tuyệt đối không rửa qua loa mà phải chà xát, kỳ cọ ít nhất 20 giây dưới vòi nước để dịch tiết bám trên tay được loại bỏ sạch. Cần chú ý thêm là thời gian cho mỗi lần rửa tay tối thiểu là 1 phút, các bước 2, 3, 4, 5 lặp lại tối thiểu 5 lần mỗi bước. Như vậy, chỉ cần ít nhất 1 phút thực hiện hành vi nêu trên, từng người đều có thể bảo vệ sức khỏe cho mình, người thân, cũng như cộng đồng vì hành vi này đã tiêu diệt tối đa vi khuẩn, giảm khả năng mắc và lây lan bệnh tật qua những bàn tay bẩn.

Dùng cồn 90 độ pha loãng để rửa tay: Mọi người có thể sử dụng cồn pha loãng để rửa tay trước, trong, và sau khi nấu ăn; trước khi ăn, trước và sau khi điều trị vết thương; trước và sau khi chăm sóc người ốm; sau khi đi vệ sinh (đại tiện và tiểu tiện); sau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơi; sau khi thay tã hoặc và vệ sinh cho trẻ đã sử dụng nhà vệ sinh, sau khi chạm vào động vật, thức ăn gia súc hoặc chất thải động vật; sau khi chạm rác. Tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên cồn sẽ làm cho da tay bị khô và dùng quá nhiều có thể gây phồng rộp da tay, nên cách này không được nhiều chuyên gia khuyên dùng.


Dùng tinh dầu tràm Con Yêu pha loãng để rửa tay: Nhỏ vài giọt tràm trà vào dung dịch rửa tay trung tính có tác dụng tăng sức diệt khuẩn cho các loại xà bông “có bản tính hiền” này. Dầu tràm Con Yêu vô cùng hữu hiệu trong việc giết cũng như ngăn ngừa vi khuẩn có hại. Thậm chí theo báo cáo của tạp chí chuyên ngành Journal or Hospital Infection, hiện nay khá nhiều bệnh viện phương Tây còn cân nhắc sử dụng những loại nước rửa tay có Dầu tràm trong thành phần.

https://baomoi.com/nuoc-rua-tay-chay-hang-nguoi-da...

https://news.zing.vn/nuoc-rua-tay-chay-hang-nguoi-...

Link từ báo tuổi trẻ: https://tuoitre.vn/gan-nhu-tat-ca-nguoi-dan-dang-x...

Link mua online: http://dautramconyeu.com/dau-tram-con-yeu-chai-100...

Số Điện thoại liên hệ: 0903.015.315 - 0915.51.72.51

Email: sale@dautramconyeu.com - quocvu@dautramconyeu.com

Web: www.dautramconyeu.com

" Chúng tôi luôn tuyển đại lý, nhà phân phối, hợp tác, xin liên hệ hotline: 0976.79.5678 - 0909.778.377"

===========

CÙNG ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CLIP MỚI NHẤT CỦA Dầu tràm Con Yêu https://www.youtube.com/dautramconyeu

Facebook: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

Facebook của người sáng lập:https://www.facebook.com/NguyenQuocVu

Điện thoại: 0903.0123.15 - 0976.79.5678.


Bình luận