Mua tinh dầu tràm ở đâu tốt nhất và uy tín nhất ?

Hiện tại, dầu tràm đang dần trở thành một loại dầu được mọi người tin dùng, đăc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi. Khi có dịp đến xứ Huế thơ mộng, mọi người thường tìm đến những cửa hàng để mua dầu tràm vì “nghe nói” dầu tràm xứ Huế là tốt nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm khác nhau, có loại dầu tràm được làm từ tràm gió, có loại dầu tràm làm từ tràm bông vàng, có loại dầu tràm làm từ tràm trà nhưng nguồn gốc lại không đảm bảo đúng loại mình mong muốn.

Tại sao lại có nhiều loại tinh dầu tràm trên thị trường như thế?

Thông thường, tại Việt Nam chúng ta thường có thể tìm được những cây tràm gió và tràm bông vàng, còn cây tràm trà thường khó tìm thấy vì cây tràm trà không thích hợp với khí hậu Việt Nam. Tràm trà tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được tinh chiết thành các loại tinh dầu tràm trà với giá khá cao trên thị thường.


Mỗi loại cây tràm sẽ cho ra một loại dầu tràm khác nhau và công dụng cũng khác nhau. Đối với cây tràm gió, lá tràm gió thường được sử dụng để làm tinh dầu tràm gió hoặc dầu tràm gió để trị bệnh cũng như phòng bệnh như cảm lạnh, giữ ấm cơ thể, chống vi khuẩn v.v… Đối với cây tràm trà, lá tràm trà thường được sử dụng để làm tinh dầu tràm trà hoặc dầu tràm trà dùng để trị mụn, khô còi mụn nhanh, sát khuẩn vết mụn. Đối với cây tràm bông vàng, cây này thường được dùng để lấy gỗ hoặc làm cây cảnh nhưng nhiều người lại vì lợi nhuận mà dùng tràm bông vàng làm thành dầu tràm và pha trộn với dầu tràm gió.

Để tìm được loại dầu tràm và tinh dầu tràm phù hợp, mọi người cần xác định được mục đích sử dụng của mình. Nếu để hỗ trợ trị bệnh và phòng bệnh thì dầu tràm gió là lựa chọn thích hợp và giá tiền dầu tràm gió cũng phù hợp hơn so với tinh dầu tràm gió. Nếu sử dụng cho mục đích làm đẹp thì tinh dầu tràm trà là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Mua tinh dầu tràm tốt nhất và uy tín nhất ở đâu?

Với tình trạng tràn lan dầu tràm không rõ nguyên gốc, người tiêu dùng luôn thắc mắc “mua tinh dầu tràm uy tín ở đâu? Hoặc “Dầu tràm mua ở đâu?”. Để tìm mua được một loại tinh dầu tràm có nguồn gốc rõ ràng không phải là điều dễ dàng, người tiêu dùng rất khó nhận biết được thông qua sản phẩm vì thông tin không rõ ràng.

Bảo Nhiên tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp dầu tràm uy tín nhất hiện nay. Với phương châm chất lượng là hàng đầu và nói không với hóa chất, Dầu tràm Con Yêu được chiết xuất từ 100% lá tràm gió thiên nhiên sử dụng dây chuyền khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn CGMP của Bộ Y Tế. Dầu tràm Con Yêu đảm bảo hai thành phần α- Terpineol và 1.8- Cineol có hàm lượng cao nhất với những công dụng cực kỳ hữu dụng cho người sử dụng như:


Sát khuẩn, giữ ẩm cơ thể.

Chống cảm lạnh, tránh gió, tránh ho.

Chống muỗi làm dịu các vết cắn của côn trùng.

Ức chế virút cúm H5N1.

Dầu tràm Con Yêu có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, nhất là trẻ sơ sinh với làn da nhạy cảm, người cao tuổi, người có đề kháng yếu mà không lo có bất kỳ tác dụng phụ hay ảnh hưởng nào. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng Dầu Tràm Con Yêu cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu Con Yêu.


Bình luận