Mua tinh Dầu Khuynh Diệp – Dầu Khuynh Diệp Con Yêu ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại tinh Dầu Khuynh Diệp kém chất lượng, pha với hóa chất được bày bán công khai. Đó chính là nổi lo của các mẹ bỉm khi không biết phải lựa chọn đâu là nơi cung cấp Dầu Khuynh Diệp uy tín. Nếu mua phải hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con yêu mình như thế nào? Để giảm bớt những nổi lo của các mẹ bỉm cùng với phương châm là sản phẩm – dịch vụ vì người tiêu dùng, Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc đã phân phối sản phẩm Dầu Khuynh Diệp Con Yêu nguyên chất và chất lượng tốt nhất. Cơ sở sản xuất tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là cái nôi trong việc sản xuất tinh Dầu TràmDầu Khuynh Diệp.


Dầu tiên chúng ta cùng nhau điểm qua các công dụng mà Dầu Khuynh Diệp Con Yêu mang lại nhé: Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu có mùi thơm dễ chịu, dùng sát khuẩn tại chỗ đặc biệt trong hổ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh ngoài da. Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu dùng phòng và hổ trợ cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi. Có tác dụng mạnh chống nhiễm trùng, thấp khớp, rối loạn tiêu hóa, hạ huyết áp. Tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu dùng gây sung huyết da để hổ trợ điều trị thấp khớp. Ngoài ra, tinh Dầu Khuynh Diệp Con Yêu còn dùng hổ trợ trị bỏng, gây long đờm trong trường hợp viêm phế quản mạn tính và hen.


Để biết rỏ hơn chi tiết về sản phẩm, cũng như nơi cung cấp Dầu Khuynh Diệp Con Yêu các mẹ có thể tham khảo tại website: http://dautramconyeu.com/dau-khuynh-diep-con-yeu-29.html hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Công ty sản xuất và phân phối – Công ty TNHH XNK Gia Quốc
Số 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12, Q. TÂN BÌNH, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909 77 83 77 - 0915 51 72 51 - 0903 015 315

Fanpage: https://www.facebook.com/DauTramConYeu/

Website: http://dautramconyeu.com/


Bình luận