mua tinh chất nghệ vàng ở đâu

Tuy nhiên tùy từng ứng dụng mà việc sử dụng nghệ vàng cũng khác nhau. Điều mọi người hay nhầm lẫn đó là tinh chất nghệ vàng và bột nghệ vàng. Tuy đều được điều chế từ củ nghệ vàng nhưng 2 loại này là hoàn toàn khác nhau. Bột nghệ vàng là nghệ vàng phơi khô sau đó xay thành bột. Còn tinh chất nghệ vàng thì phải xử lý ở mức cao hơn, bởi vì tinh bột nghệ vàng đã được tách bỏ dầu nghệ và bả nghệ, chỉ thu mỗi tinh bột. Có thể thấy rõ qua màu sắc của 2 loại. bột nghệ vàng có màu vàng sẫm đặc trưng. Còn tinh chất bột nghệ vàng thì có màu vàng nhạt hoa cúc.


Sau khi đã xác định sẽ mua loại nào theo nhu cầu sử dụng, liệu bạn đã thực sự biết cách mua hay chọn lựa tinh bột nghệ vàng. Bạn đã biết tinh chất nghệ vàng bán ở đâu uy tín và đảm bảo. Bởi lẽ nếu không sử dụng đúng loại hay mua phải hàng giả, hàng trộn lẫn tạp chất, bạn có nguy cơ gặp phải nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Vậy thì tinh chất nghệ vàng bán ở đâu thì chất lượng, giá thành lại rẻ?

Trước hết bạn nên mua ở những nơi quen biết hoặc là các cửa hàng lớn, uy tín. Thực ra tinh nghệ vàng ko đắt, lại có nhiều tác dụng về sức khỏe và thẩm mỹ. Nên nó được bán ở nhiều nơi. Bạn mua ở những địa chỉ đảm bảo thì tỷ lệ tinh bột nghệ vàng sẽ là nguyên chất. Còn ở những nơi khác, có thể vẫn là tinh bột nghệ vàng, nhưng đã được pha tạp nhiều chất khác. Tuy không làm hại sức khẻo, nhưng cũng chẳng được lợi gì. Một cách khác là bạn có thể lựa chọn mua dựa vào màu sắc của tinh nghệ vàng. Tinh bột nghệ vàng có màu vàng nhạt. Như đã nói ở trên, không phải vì nó không nguyên chất. Mà là do trong quá trình tinh chế, dầu nghệ, bã nghệ đã được tách ra.


Dầu nghệ đó là chất tạo màu trong củ nghệ. Khi bạn giã hay thái củ nghệ sẽ thấy tay có màu vàng, đó chính là do dầu nghệ tạo thành. Như vậy khi sử dụng tinh bột nghệ vàng sẽ không còn chất tạo màu của củ nghệ. Rất thích hợp cho những bạn nào có ý định đắp mặt bằng bột nghệ. Vô hình chung tinh bột nghệ sẽ không khiến da bạn bị vàng, mà bạn vẫn được hưởng các lợi ích to lớn của tinh bột nghệ vàng. Hơn nữa tinh bột nghệ vàng không có mùi hắc, không bị đắng, không bị nóng gan như bột nghệ vàng. Không chỉ có vậy, nếu trộn cùng sữa chua để đắp mặt sẽ thấy có mùi thơm dịu nhẹ, rất dễ sử dụng.

Là một trong những địa chỉ cung cấp tinh chất nghệ vàng uy tín, dautramconyeu.com luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nguyên chất, đảm bảo chất lượng cao cấp với giá thành tốt nhất giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí lại vừa chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn.


Bình luận