Mua dầu tràm ở Huế

Dầu tràm được biết đến như đặc sản của người Lộc Thủy – Huế, hầu như mỗi gia đình đều có một chai dầu tràm trong nhà để đề phòng mỗi khi trái gió trở trời.

Dầu tràm Con Yêu được chưng cất trực tiếp từ lá cây tràm, bằng công nghệ hiện đại, qua nhiều công đoạn chiết lọc công phu được tinh luyện thành dầu có màu vàng nhạt với mùi hương dễ chịu. Dầu Tràm có tính cay, vị ấm và mùi thơm đặc trưng có tác dụng ra mồ hôi, trừ thấp và giảm đau.

Dầu tràm dịu và không gây kích ứng da, và gây nóng mạnh như các loại dầu gió khác nên được các mẹ chọn lựa hàng đầu cho trẻ sơ sinh. Tuy tính chất không mạnh nhưng nên tránh các vùng gần mắt của bé vì dầu có thể gây kho chịu cho bé, ngoài ra nên bôi một chút xuống lòng bàn chân trẻ nhỏ để giúp giữ ấm và tránh gió rất hiệu quả.


Dầu tràm Con Yêu được chưng cất đúng chuẩn, đảm bảo là tinh dầu nguyên chất và đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng hàng hóa bởi Chi cục đo lường chất lượng Thừa Thiên – Huế, với hệ thống rộng phân phối, đại phí rộng khắp cả nước.

Bán dầu tràm Con Yêu – Huế tại TP Huế nơi nào chất lượng, uy tín tốt nhất

Dầu tràm Lộc Thủy, Huế hiện nay có khá nhiều thương hiệu và cơ sở sản xuất với nhiều mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau làm người tiêu dùng bối rối không biết phần biệt đâu là dầu tràm nguyên chất, uy tín.


Bình luận