​mua bột nghệ ở đâu tốt

Tinh bột nghệ là gì?

Tinh bột nghệ là tinh chất được tinh chế từ củ nghệ, chứa hàm lượng curcumin cao, trung bình cỡ 100kg nghệ thì tinh chế được khoảng 2kg-3kg tinh bột nghệ (điều này còn phụ thuộc vào lượng tinh nghệ chứa trong củ nghệ).

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán tinh bột nghệ tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất. Vậy tinh bột nghệ mua ở đâu tốt?


Trước khi tìm hiểu vấn đề tinh bột nghệ mua ở đâu tốt? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất để có thể lựa chọn được tinh bột nghệ tốt nhất.

– Về màu sắc:

+ Tinh bột nghệ vàng: Nghệ có hai loại là nghệ thường và nghệ đỏ, củ nghệ vàng sẽ cho ra tinh bột màu vàng nhạt và củ nghệ đỏ (hay gọi là nghệ nếp) sẽ cho tinh bột có màu vàng cam. Nếu trộn 2 loại này lại với nhau ra màu vàng.

– Về vị:

+ Tinh bột nghệ: Chỉ thoang thoảng mùi nghệ và hơi đắng nhẹ. Khi cho vào miệng, tinh bột nghệ sẽ tan từ từ ra và không có cảm giác có cặn hay xơ giống như bột nghệ. Nếu hòa vào trong nước, tinh bột nghệ sẽ tan và chỉ còn 1 ít cặn như uống bột sắn dây.

+ Bột nghệ: Có mùi hắc, mùi nghệ khá đậm và khó chịu, rất đắng. Cho vào miệng tan ra sẽ để lại chất xơ và có cặn nghệ nổi lên trên.

Trên đây là cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất nếu bạn muốn tự mình làm tinh bột nghệ thì có thể tham khảo bài viết về cách làm tinh bột nghệ tại nhà, còn nếu bạn không có thời gian để làm và muốn mua tinh bột nghệ nhưng không biết tinh bột nghệ mua ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với Tinh bột nghệ Con Yêu chúng tôi.

Vì sao lại chọn Tinh bột nghệ Con Yêu ?


– Các sản phẩm của Tinh bột nghệ Con Yêu 100% nguyên chất, không pha lẫn bất cứ tạp chất nào.

– Giá thành phải chăng.

– Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được chế biến bằng công nghệ chưng cất tinh dầu nghệ kết hợp nhiệt lượng, đem đến cho người dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng – an toàn vệ sinh.

– Cam kết hoàn trả 100% số tiền đã thanh toán và đền bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện sản phẩm bị pha tạp chất.


Bình luận