Mẹo phòng cảm lạnh mùa đông cho trẻ và người lớn

Việc giữ ấm cơ thể là quan trọng nhất giúp trẻ nhỏ và chúng ta không bị cảm lạnh, tăng sức đề kháng, ngoài việc mặc nhiều đồ ấm thì chúng ta thường thoa dầu gió hoặc một số loại tinh dầu giúp làm ấm cơ thể trước khi đi ngủ hoặc ra ngoài trời, trong đó phải kể đến tinh dầu tràm. Tinh dầu tràm là một trong những loại tinh dầu lành tính và có khả năng phòng ngừa cảm lạnh tốt nhất. Vậy tác dụng của tinh dầu tràm là gì?

Dầu tràm – tinh dầu giúp phòng chống cảm lạnh hiệu quả

3 tác dụng chính của tinh dầu tràm giúp trị và phòng chống cảm lạnh

Làm ấm cơ thể: Tinh dầu tràm có tác dụng làm ấm, lành tính nhưng không bỏng rát như các loại dầu gió, nên người lớn và trẻ nhỏ đều sử dụng được. Mùa đông trước khi đi ngủ, sau khi tắm xong hoặc trước khi đi ra ngoài các mẹ nên bôi tinh dầu tràm vào nòng bàn tay, chân và thái dương cho trẻ để giữ ấm, phòng chống cảm lạnh. Đặc biệt, tinh dầu tràm rất phát huy tác dụng khi tắm cho trẻ chỉ cần nhỏ vài giọt vào chậu nước ấm, giúp trẻ không bị lạnh, đồng thời tinh dầu bốc hơi rất thơm giúp xông mũi hiệu quả.


Diệt khuẩn: Một tác dụng vô cùng hữu ích của tinh dầu tràm là có tính kháng khuẩn, diệt khuẩn rất cao, nên những trường hợp bị cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi tích cực bôi dầu tràm giúp diệt vi khuẩn gây cúm rất nhậy. Người lớn có thể bôi trực tiếp gần mũi và khăn quằng cổ, đối với trẻ nhỏ có thể bôi vào khăn quằng cổ, vạt áo.

Thông nghẹt mũi: Nếu bị tắc mũi, nghẹt mũi do cảm cúm, chỉ cần bôi tinh dầu tràm vào vạt áo, người lớn có thể bôi trực tiếp vào mũi ngay lập tức có tác dụng làm hông mũi, dễ thở, đặc biệt là trẻ nhỏ bị tắc mũi trong lúc ngủ.

Ngoài ra, tinh dầu tràm chính là một loại thuốc đuổi muỗi rất hiệu nghiệm mà không sợ độc hại, hay tác dụng phụ gì bằng cách pha dầu tràm vào nước ấm rồi thoa trực tiếp lên da. Khi trẻ nhỏ bị muỗi cắn, bôi trực tiếp lên vết muỗi cắn sẽ không sẽ không bị sưng và hết đau ngứa.


Với những tác dụng tuyệt vời của tinh dầu tràm giúp điều trị và phòng ngừa cảm cúm trong nhữn ngày đông giá rét, hơn nữa tinh dầu tràm lại rất lành tính, rất tốt cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Để cả gia đình không bị cảm cúm trong mùa đông năm nay, hãy mua ngay một lọ tinh dầu để sẵn trong nhà để khi đi ra trời lạnh, hoặc sau khi tắm, đặc biệt là trẻ nhỏ không bị cảm lạnh. Bạn có thể đến địa chỉ: 129 Nguyễn Hoàng Tôn Để mua được tinh dầu đảm bảo chất lượng.

- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Website : http://dautramconyeu.com/

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận