Máy Phun Khử Trùng PURE - Siêu Tốc Siêu Mạnh

Máy Phun Khử Trùng PURE - Siêu Tốc Siêu Mạnh

2,073,000 vnđ

Điều Kiện Giao Hàng:

- Giao hàng trên toàn quốc từ 1 – 3 ngày. Thanh toán khi nhận hàng.

- Miễn phí ship cho đơn hàng trên 300.000VNĐ, Dưới 300.000VNĐ phí ship 30.000VNĐ

Máy phun sương khử mùi diệt khuẩn sử dụng công nghệ Nano tiên tiến đem đến một bầu không khí trong lành, lan tỏa hương tinh dầu bạc hà dễ chịu loại bỏ mọi mùi hôi ẩm mốc, khói th.uốc lá, mùi thiết bị da trong xe, mùi sơn tường, mùi thức ăn,…

Máy phun sương khử mùi diệt khuẩn phù hợp sử dụng để khử các loại mùi hôi, mốc, khói thuốc trong xe ô tô, trong phòng, văn phòng và lan tỏa hương tinh dầu dễ chịu.

Sử dụng điện áp: AC220V – 250V HZ

Công suất: 1500W

Thời gian khởi động: 3-5 phút

Chu kỳ làm việc: 10- 20 giây phun một lần

Lượng khói: 20m3/phút

Khoảng cách khói: 5,5 m

Nguyên lý hoạt động: Chuyển hóa dung dịch chuyên dụng, tạo hạt nano an toàn cho các thiết bị.

Động cơ hoạt động cực êm, không làm ảnh hưởng đến người dùng cũng như môi trường xung quanh. Hơn nữa, máy khử mùi hôi ô tô cũng khá bền, có thể dùng lâu dài mà không lo hỏng hóc.

Máy khử mùi xe ô tô có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để bên trong ô tô mà không vướng víu hay chiếm nhiều diện tích, điều này cũng đảm bảo cho việc di chuyển, cất giữ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Máy thiết kế dạng phun sương, các hạt nhỏ đi vào các ngóc ngách.

Chuyên dùng để khử mùi, khử trùng, khử khuẩn trên xe ô tô, dùng trong hộ gia đình, dùng trong văn phòng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHUN KHỬ TRÙNG PURE

Bước 1: Đặt bộ máy phun khử trùng khử mùi khử khuẩn trong xe – đặt ở dưới ghế phụ. Tốt nhất là bật điều hòa (không khí lạnh) và lưu thông không khí trung bình cùng lúc khi khử trùng.

Bước 2: Cắm nguồn điện 220,

Bước 3: Bật công tắc ở máy, đợi đèn báo trên đỉnh của tay cầm sáng lên.

Bước 4: Đặt nước khử trùng, điều chỉnh thời gian và đóng chặt cửa sổ. Khoảng 30 ml cho 1 xe 7 chỗ, đối với khử mùi xe ô tô 5-7 chỗ ta nên đặt khoảng 10-15 giây. Mỗi vạch trên núm tương ứng 12 giây.

Bước 5: Sau khi phun, ngắt nguồn sau khoảng 5 phút, nhanh chóng rút máy ra và đóng cửa lại. Đợi 10 phút để hoàn thành công việc khử khuẩn khử mùi.

Bước 6: Sau khi nước khử trùng được phun ra khỏi máy, hãy làm sạch bằng nước sạch.

Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy theo các bước sau: Lấy 50 ml nước lọc cho vào cốc rồi chuyển công tắc sang bên 2 vạch, sau đó vặn volum lên khoảng 2 vạch cho máy chạy. Đến khi nào hết khói và thấy đầu phun ra toàn hơi nước sau đó nhấc vòi ra khỏi cốc nước để máy hút nốt nước trong máy ra. Khi nào thấy máy có hiện tượng rung lên, đầu phun ko còn phun ra nữa là xong.

Bước 7: Cuối cùng, nhấn công tắc đặt lại giữa O để quay lại.