Làm thế nào để phân biệt được dầu tràm nguyên chất và dầu tràm pha?

Hôm nay Dầu Tràm Con Yêu xin có một bài viết chính đáng phân tích chi tiết cách để phân biệt một chai dầu tràm nguyên chất và một chai dầu tràm pha.

Trước khi vào vấn đề chính chúng ta nên tìm hiểu về thị trường dầu tràm hiện nay được sản xuất như thế nào.

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm, nhiều cơ sở sản xuất dầu tràm. Để biết thêm thông tin các mẹ có thể xem tivi hoặc đọc báo thường xuyên sẽ nghe được thông tin về việc nhiều người làm giả dầu tràm để bán chuộc lợi.


Loại dầu tràm pha này thường có thành phần chính là cây chổi, nên còn gọi là dầu chổi. Với loại dầu này sẽ được bán theo hai dạng: thứ nhất dầu chổi nguyên chất có màu vàng đậm, loại thứ hai dầu chổi pha với dầu tràm loại hai.

Thực ra loại dầu này khi sử dụng không hại gì cho da và sức khỏe, nhưng về lâu dài thì thực sự không tốt chút nào, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ông bà ta vẫn khuyên dùng dầu tràm nguyên chất cho mẹ và bé thì tốt hơn rất nhiều.

Nói về vấn đề pha chế, ngoài cách dùng dầu chổi ra để pha với dầu tràm thì một số người còn dùng một số hóa chất, dung dịch khác để pha trộn kiếm lời, những dung dịch này cực kỳ có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây có thể được coi là những hành động nhẫn tâm độc ác. Theo quy luật nhân quả thì những người đó cũng chẳng thoát được tội.

Dầu tràm nguyên chất có đặc điểm sau:

Loại nguyên chất có thể dùng và cất đến 3 năm, lúc mới mở ra dùng có mùi hơi hắc nhưng càng lâu càng thơm.

Khi nấu xong dầu tràm sẽ có màu xanh hoặc vàng nhạt tùy theo lá tràm xanh hoặc phơi héo nhưng để lâu ngày dầu tràm sẽ ngả sang màu vàng nâu. Một số loại dầu pha có màu vàng tươi, thậm chí là màu vàng đậm.

Lưu ý: Một số cá nhân kinh doanh, họ để dầu tràm trong chai lọ màu tối hoặc nâu rất khó để phân biệt được dầu tràm nguyên chất hay dầu tràm pha. Hoặc một số đơn vị khác để trong chai thủy tinh màu xanh, còn dầu tràm pha của họ có màu vàng tươi, kết quả quan sát bằng mắt thường thì có cảm giác là màu vàng nhạt.

Cách tốt nhất là hãy đổ một ít dầu tràm ra một cái bát ăn cơm màu trắng tinh, lúc đó màu dầu tràm sẽ hiện nguyên hình.


Dầu tràm nguyên chất có độ nhớt, hương thơm có vị ngậy.

Dầu tràm nguyên chất lưu giữ hương thơm của nó lên đến 5-6h.

Dầu xoa không bị nóng, rát ngay ca khi xoa trên da nhạy cảm như da em bé.

Đến đây Dầu Tràm Con Yêu xin cam kết bán hàng chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập của tất cả đại đa số gia đình việt nam.

Cái nghề bán dầu tràm phải có cái tâm, cái tâm xuất phát từ chính tình yêu thương trẻ thơ. Trong khi đó đối tượng dùng dầu tràm chủ yếu là các bé, là ông bà bố mẹ, là những người đặc biệt rất cần tình yêu thương chăm sóc của chúng ta.

Mỗi sinh linh bé bỏng được sinh ra cần được nâng niu, vuốt ve, chiều chuộng, chăm sóc. Bởi những đứa trẻ ấy chúng là niềm vui, là sự tự hào, là những công trình, ước mơ mà mỗi bậc cha mẹ gửi gắm.


Bình luận