Làm Sao Để Chọn Được Dầu Tràm Nguyên Chất

Mình đã từng gặp khách hàng, mới nhìn qua lọ dầu tràm của mình buông 1 câu: “ Màu nhạt thếch thế này á?”. Chỉ dựa vào màu sắc thôi chưa đủ để đánh giá lọ dầu tràm chất lượng hay không được. Hôm nay mình chia sẻ cách phân biệt dầu tràm từ 1 chủ lò nấu dầu tràm nhiều năm nhé!

Màu sắc dầu tràm gồm trắng, vàng, xanh tùy thuộc vào phương thức nấu và dụng cụ nấu của mỗi lò sản xuất khác nhau. Dầu được nấu từ lò làm bằng thùng phuy sắt lúc dầu mới nấu xong có màu vàng đỏ, sau từ từ chuyển sang sáng màu hơn và dừng lại ở màu trắng . Dầu được nấu từ thùng inox lúc mới nấu xong có màu trắng trong và theo thời gian dầu sẽ cô lại và ngả sang màu vàng xanh , dầu để càng lâu màu càng vàng sánh và độ đậm đặc càng cao.

Ưu điểm giữa 2 loại lò này nhìn vào hình ai cũng biết tất nhiên sẽ nghiêng về lò inox rồi, do tính tiện dụng ở khâu súc rửa, sạch sẽ, tiết kiệm được nhiên liệu và thời gian đun nấu, nắp vung đậy kín nên nồi khó thoát hơi ra bên ngoài làm mùi dầu thơm hơn, độ đậm đặc cao hơn và vì thế chất lượng dầu ổn định hơn. Chỉ có điều để đầu tư được hệ thống lò này cần chi phí cao hơn, tốn kém vốn đầu tư hơn. (Dễ hình dung nhất các bạn thử so sánh nồi cháo nấu cho bé yêu bằng nồi áp suất hay nồi ủ chân không thì tất nhiên sản phẩm cháo ngon ngọt và chất lượng hơn khi nấu cháo bằng nồi canh thông thường đúng không?)


Ngoài yếu tố nồi nấu ảnh hưởng đến màu dầu tràm ra còn có yếu tố kỹ thuật đun, kiểm soát độ ổn định của lửa đun trong suốt quá trình chưng cất và chất lượng nguyên liệu đầu vào (100% lá tràm hay có pha lẫn lá chổi…?), mùa khai thác lá tràm, vị trí khai thác lá tràm, thời gian xuất hàng để bán…Đây cũng là những yếu tố không kém phần quan trọng góp phần tạo nên 1 lọ dầu thực sự nguyên chất đậm đặc mang lại mùi đặc trưng của tràm. Đối với tất cả các sản phẩm dầu tràm Huế do nhà mình xuất hàng phân phối cho khách hoàn toàn được nấu bằng nồi inox như hình 2 ở trên, và tất cả đều được nấu trong mùa nắng ráo (là lúc lá tràm hấp thụ và chiết xuất ra được nhiều tinh dầu nhất), sản phẩm được lưu trữ ít nhất 4 tháng để dầu có thời gian cô lại, thơm dịu hơn, hạn chế thấp nhất mùi hắc trước khi đến tay người tiêu dùng.

Vì rất hiểu tâm lý của các mẹ, băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn, nhiều nhãn hàng, muốn chắc ăn thì phải dùng thử mới biết chứ đúng không ạ? Mình trước cũng đã từng lăn lộn mất 2 năm mới tìm được dầu chất lượng yên tâm như bây giờ mà, trong nhà mình bây giờ có rất nhiều loại chai lọ của các hãng dầu tràm khác nhau. Vì vậy mình chia nhỏ ra các lọ có thể tích khác nhau cho các mẹ dễ lựa chọn:

Lọ 10mlL 30k

Lọ 20ml: 37k

Lọ 30ml: 44k

Lọ 50ml: 77k

Lọ 100ml: 150k

Các mẹ cứ mua thử lọ nhỏ về dùng rồi đánh giá cho khách quan, phương châm của mình là phục vụ nhiệt tình mọi khách hàng, miễn là em bé được thật sự dùng những sản phẩm uy tín là vui rồi.

Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.


Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận