Mua dầu tràm ở đâu uy tín tại TpHCM

Tuy nhiên do khá cách trở về mặt địa lý vì vậy nhiều người khó tìm được nơi mua tinh dầu tràm Huế ở tại Tp.HCM.

Nhắc đến tinh dầu tràm Huế không thể không đề cập đến những công dụng tuyệt vời sau:

- Ngừa cảm và các triệu chứng của bệnh cảm như ngạt mũi, sổ mũi, ho, nhức đầu…

- Trị đau bụng, khó tiêu hoặc đầy hơi: Trong dầu tràm chứa thành phần Cinoel có tác dụng làm nóng và kích thích giảm đau dưới da. Khi thoa dầu tràm lên da, kết hợp với động tác xoa dầu- mát-xa vùng bụng, cineol nhanh chóng thấm vào da, làm nóng vùng bụng và kích thích tuần hoàn máu khu vực này. Việc này góp phần hỗ trợ kích thích nhu động ruột- giúp quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra bình thường. Khi nhu động ruột bình thường, khí ứ hơi thừa sẽ được đẩy ra ngoài theo đường trung tiện (xì hơi). Triệu chứng khó tiêu sẽ giảm dần. Đây chính là cơ chế dầu tràm giúp giảm triệu chứng khó tiêu.


- Ngừa cảm cúm, sát khuẩn: Ngoài ra Cinoel còn có khả năng giảm đau, sát khuẩn và α-Terpineol chiếm tỉ lệ 5-12%cũng có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm. Do đó, dầu tràm nếu dùng đúng cách có thể phòng ngừa đừa các triệu chứng của bệnh cảm.

- Trị côn trùng cắn: Khi bị côn trùng cắn, sưng tấy, mẩn ngứa… là cách cơ thể phản ứng lại các vi khuẩn do vết cắn của côn trùng gây ra. Thoa dầu tràm- với hoạt chất α- Terpineol có tính kháng khuẩn sát trùng nên sẽ giúp giảm ảnh hưởng của việc bị côn trùng cắn bằng cách thoa dầu tràm lên vết muỗi cắn. Khoảng 2-3 phút vết cắn sẽ không gây ngứa và giảm sưng. Mẹ có thể phòng côn trùng cắn cho bé tốt hơn pha vài giọt dầu tràm vào nước tắm của bé và không cần tắm lại bằng xà phòng. Cách làm này vừa giúp ngừa cảm cho bé, vừa phòng được muỗi đốt. Vì muỗi rất sợ mùi dầu tràm.

- Thư giãn, làm đẹp: Dầu tràm có hương thơm dịu nhẹ, thành phần lại có tác dụng giảm đau an thần. Do đó, loại dầu này đang được ưa chuộng như một liệu pháp thư giãn, giải tỏa stress, phục hồi tinh thần cho người sử dụng.


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận