Hợp tác thành công giữa Con Yêu và Ministop

MINISTOP là chuỗi cửa hàng tiện lợi, với mô hình kinh doanh những cửa hàng nhỏ, MINISTOP tự hào là một thành viên của tập đoàn AEON - nhà bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản.

MINISTOP đã và đang cung cấp các loại dịch vụ, hàng hóa đa dạng đến khách hàng, nhằm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thành một “tương lai mơ ước”.

Dầu Tràm Con Yêu từ lâu được biết đến là sản phẩm tốt cho sức khỏe và làm đẹp, nhận thấy được công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại Ministop đã hợp tác cùng Con Yêu để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Như chúng ta đã biết sự hợp tác giữa Ministop và Con Yêu sẽ mang đến những tiện lợi cũng như cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm dầu tràm, dầu khuynh diệp thật và nguyên chất, an toàn không phải lo lắng về những sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Dầu Tràm Con Yêu mang một sứ mệnh của sức khỏe, ông cha ta có câu có sức khỏe là có tất cả, với một mong muốn mang lại sức khỏe toàn diện nhất cho tất cả mọi người. Trong đó trẻ sơ sinh và mẹ bầu chính là đối tượng mà Dầu Tràm Con Yêu mong muốn bảo vệ nhất, bởi một lẻ đây là mầm non của đất nước.

Một sản phẩm đến từ thiên nhiên với thành phần được chiết xuất từ tinh dầu lá cây tràm gió 100% nguyên chất không có chất hóa học, chất bảo quản, đã được bộ y tế kiểm nghiệm. Với hương thơm dịu mát đem lại cảm giác thoãi mái, dễ chịu trong quá trình sử dụng, đây được xem là khắc tinh của vi khuẩn và virus gây bệnh đặc biệt là bệnh về đường hô hấp. Sản phẩm giúp phòng chống các bệnh như ho, cảm cúm, sổ mủi, cảm lạnh…ngoài ra tinh dầu giúp xua đuổi côn trùng gây hại và được sử dụng làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

Các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không tự tay sắm cho mình một sản phẩm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân trong gia đình nào. Hiện nay Dầu Tràm Con Yêu đã có mặt hầu hết các dan hàng của Ministop các mẹ có thể đến các cơ sở sau để sở hữu cho mình.

1. Nguyên Kiệm

371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Nguyễn Thái Bình

194 Nguyên Thái Bình, phương 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

3. Ngô Tất Tố

69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

4. Dương Đình Nghệ

17K - 17H Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

5. Bệnh Viện Nhi Đồng 1 (Khu Nội Trú)

341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận10, thành phố Hồ Chí Minh.

6. Bệnh Viện Nhi Đồng 1 (Khu Ngoại Trú)

341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

7. New City Thủ Thiêm

Gian hàng số BB-S01, Tầng trệt, KDC New City, Số 17 Mai Chí Thọ, KP.3, Phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

8. Phú Mỹ Hưng

19 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

--------------------------------------------------------------------


Bình luận