​Giấc ngủ của trẻ rất quan trọng

Chỉ một từ đơn giản nhưng đối với nhiều bậc cha mẹ lại vô cùng quan trọng. Tại sao lại như vậy? Ngủ là một hoạt động cần thiết cho cơ thể, và trẻ em lại càng cần ngủ đủ giấc, thế nên bé cần thêm những lúc ngủ ngày. Sự phát triển hệ thần kinh và thể chất thường xảy ra mạnh mẽ lúc nhỏ và ngủ ngày đem lại khoảng thời gian nghỉ ngơi kích thích phát triển và để bé dưỡng sức.

Ngủ ngày giúp trẻ tránh mệt mỏi vốn không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng mà còn làm bé khó ngủ vào buổi tối. Lúc bé ngủ ngày còn là khoảng thời gian cho bố mẹ giải quyết việc nhà hay đơn giản là được thong thả một chút.Nhu cầu ngủ tùy theo độ tuổi

Mỗi bé cần thời gian ngủ khác hẳn nhau. Điều này tùy thuộc và độ tuổi, cơ thể bé và khoảng thời gian ngủ trong ngày. Ví dụ,một trẻ tập đi cần ngủ 13 tiếng buổi đêm và chỉ thỉnh thoảng mới ngủ ngày, trong khi đó bé khác có thể cần 9 tiếng ngủ đêm và 2 tiếng ngủ trưa.

Mặc dù nhu cầu về thời gian của mỗi bé khác nhau, nhưng những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian ngủ phù hợ cho từng độ tuổi của bé:

Từ lúc mới sinh đến 6 tháng đầu: bé cần 16-20 tiếng mỗi ngày để ngủ. Những bé càng nhỏ thì gần như ngủ suốt ngày, chỉ thức 2-3 tiếng để ăn. Khi bé 4 tháng, nhịp độ ngủ sẽ đều đặn hơn. Hầu hết các bé ngủ 10-12 tiếng vào ban đêm, có tỉnh giấc dở chừng để bú, và trung bình 3-5 tiếng ngủ ngày (chia thàng 2-3 giấc).

6-12 tháng: Các bé ở tuổi này thường ngủ đêm 11 tiếng, thêm 2 giấc ngủ ngày chiếm 3-4 tiếng. Nhiều bé không cần thức giữa đêm để bú, nhưng hay giật mình tỉnh giấc vì sợ.

Giai đoạn tập đi (1-3 tuổi): Các bé tập đi cần ngủ 10-13 tiếng, gồm cả giấc ngủ trưa 1-3 tiếng. Bé càng nhỏ thì thường ngủ ngày 2 giấc, nhưng bạn nhớ đừng cho bé chợp mắt sát giờ đi ngủ tối.

Giai đoạn mẫu giáo (3-5 tuổi): Bé sẽ cần 12 tiếng ngủ đêm và 1 tiếng ngủ trưa. Hầu hết các bé 5 tuổi sẽ dần quên đi giấc ngủ trưa này.

Giai đoạn đi học (5-12 tuổi): Thói quen và giờ giấc ngủ vẫn tương tự như lúc mẫu giáo. Buổi tói bé cần được đi ngủ sớm.

Những dấu hiệu không tốt

Hầu hết các bậc cha mẹ đều ước lượng thời gian con mình ngủ, vì thế cần đảm bảo bé không bị mất ngủ, dễ dẫn đến các biểu hiện rõ ràng như mệt mỏi hay ảnh hưởng đến hành vi ứng xử cũng như việc học hành.

Hãy tự hỏi:

Con mình có ngủ suốt cả ngày không?

Con mình có cáu kỉnh và khó chịu vào buổi trưa không?

Con mình ngủ có được an toàn hay không?

Con mình có tập trung vào việc học hay không?

Bạn chính là người nên quan tâm đến con, hãy biết con mình ngủ có được ngon hay không? Thì dầu tràm là sản phẩm tinh túy, giúp cho trẻ con được ngủ ngon, chống được muỗi đốt, côn trùng cắn...đặc biệt chúng ta có thể biết rằng, mùa mưa sắp vào thì không thế tránh được những dịch bệnh do muỗi gây ra.


Vậy nay Dầu Tràm Con Yêu mang đến cho cả gia đình thân thương một sản phẩm được làm từ lá tràm tươi, nguyên chất, không pha chế. Phù hợp cho trẻ con bây giờ, mang đến một giấc ngủ ngon và bạn bật làm cha mẹ sẽ an tâm hơn khi con mình ngủ đã có Dầu Tràm Con Yêu bảo vệ.


- Dầu Tràm Con Yêu cam kết hoàn lại 200% gíá trị đơn hàng nếu các bạn chứng minh tinh dầu tràm bên mình không nguyên chất.Liên hệ ngay theo 0909 77 83 77 - 0915 51 7251 để đặt hàng ngay. ( Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà.)

Fanpage : http://facebook.com/dautramconyeu

Sản phẩm hiện có bán và trưng bày :

- TẠI TP. HCM :

. 146 NGUYỄN THÁI BÌNH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. 15 TRẦN MAI NINH, P. 12 - QUẬN TÂN BÌNH

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY G15 - GẶP CHỊ LOAN

. CHỢ THUỐC Q.10: QUẦY P9 - GẶP CÔ VÂN

. CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y TẾ NHƯ Ý - 38 NGUYỄN GIẢN THANH, Q.10 - GẶP CHỊ NGỌC

. 93B ĐỀ THÁM, P.CÔ GIANG - QUẬN 1

. 46 PHẠM ĐÌNH HỔ, P2 - QUẬN 6

. 125 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.15 - QUẬN PHÚ NHUẬN

. 303 CÁCH MẠNG THÁNG 8, P. 12 - QUẬN 10

. 152 UNG VĂN KHIÊM, P. 25 - QUẬN BÌNH THẠNH

. 51 LŨY BÁN BÍCH, P. TÂN THỚI HÒA - QUẬN TÂN PHÚ

. 103 HOÀNG DIỆU 2, P. LINH TRUNG - QUẬN THỦ ĐỨC

. 241 TÂN HÒA ĐÔNG, P.14 QUẬN 6

- TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU:

. 411 NGUYỄN AN NINH, PHƯỜNG 9

. 125 HOÀNG HOA THÁM, P. THẮNG TAM


Bình luận