​địa chỉ bán tinh bột nghệ

Đặc biệt, với tinh bột nghệ tách dầu nó không còn tính nóng và ảnh hưởng tới gan như bột nghệ thông thường. Chính vì vậy mà giá bán tinh bột nghệ luôn cao hơn nhiều so với bột nghệ thông thường. Đây cũng là lý do khiến cho tinh bột nghệ bị nhiều người kinh doanh làm giả để kiếm lời. Bởi vậy, thị trường tinh bột nghệ trở nên “khủng hoảng” giá chênh lệch nhau cả 300 – 400k/kg. Câu hỏi được đặt ra: “mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín?”, “mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?”, “mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín tại tphcm?”, “Mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín giá tốt tại tphcm?” Suy cho cùng cũng là tìm chỗ bán tinh bột nghệ uy tín.


Tinh bột nghệ là gì?

Tinh bột nghệ vàng , là được sản xuất từ những củ nghệ tươi nguyên chất 100%, với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Tinh bột nghệ là phần tinh nghệ đã được tách bỏ phần dầu nghệ, sau đó sấy khô và nghiền nhỏ tạo thành tinh bột nghệ.

Sự khác biệt giữa tinh bột nghệ với bột nghệ thường:

Tinh bột nghệ vàng không phải là bột nghệ đã được nghiền như nhiều người vẫn nghĩ, mà được làm từ củ nghệ tươi.

Tinh bột nghệ sẽ mịn hơn so với bột nghệ: Nghệ tươi sau khi rửa sạch sẽ xay nhuyễn và hòa vào nước, cuối cùng nhiều lần lọc tạp chất ta sẽ thu được tinh bột nghệ đã phơi khô.

Cách phân biệt tinh bột nghệ với bột nghệ thường:

-Tinh bột nghệ vàng: được sản xuất từ củ nghệ tươi, sau đó nghiền nát, đem hòa với nước, qua nhiều lần sàng lọc kĩ càng, loại bỏ chất xơ, thì thu được nước và tinh bột, cuối cùng để tinh bột này lắng xuống, bỏ nước, đem phơi khô ta sẽ thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất.

-Bột nghệ vàng: là bột được làm từ củ nghệ vàng đã đem phơi khô, sau đó mới được nghiền để thành dạng bột để sử dụng.

Mua tinh bột nghệ ở đâu uy tín giá tốt tại tphcm?


Tìm chỗ mua tinh bột nghệ uy tín là điều mà ai cũng cần phải làm để mua được sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất. Tránh trường hợp mua phải tinh bột nghệ đểu tốn tiền mà không được hưởng trọn vẹn chất lượng.

Nếu bạn cần chỗ mua tinh bột nghệ giá tốt tại TPHCM. Hãy đến dautramconyeu.com

Vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn miễn phí,

Hoặc gọi: 0909778377 để được tư vấn miễn phí.


Bình luận